มังกรฟ้า ผงาดอีกครั้ง!! ประกาศลุยธุรกิจแพลตฟอร์ม ขยายธุรกิจใหม่ หวังสร้างโอกาส รายได้ และสังคมใหม่ ให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้น - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Thursday, December 15, 2022

มังกรฟ้า ผงาดอีกครั้ง!! ประกาศลุยธุรกิจแพลตฟอร์ม ขยายธุรกิจใหม่ หวังสร้างโอกาส รายได้ และสังคมใหม่ ให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้น


บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด
ก้าวสู่ผู้นำนวัตกรรมด้านแพลตฟอร์มออนไลน์ พร้อมโชว์ศักยภาพความแข็งแกร่งอีกครั้งกับแพลตฟอร์มลอตเตอรี่ออนไลน์ มังกรฟ้าเตรียมลุยธุรกิจแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นช่องทางในการกระจายรายได้ สร้างโอกาส และสังคมใหม่ สร้างความยั่งยืนให้กับคนไทยทุกคน พร้อมเปิดแผนขยายธุรกิจใหม่ ธุรกิจดราก้อนแรร์ และธุรกิจฟู้ดทรัค พร้อมสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม พรมังกรฟ้า ตั้งเป้ากระจายรายได้กว่า 500 ล้านบาท


นายพชรล์ เมสสิยาห์พร
กรรมการผู้จัดการ บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านแพลตฟอร์มออนไลน์ กล่าวว่า ปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น ทุกคนหันมาใช้โซเชียลมีเดีย หันมาซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น จึงทำให้ตลาด E-Commerce เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นทางเลือกหลักในการเข้าถึงสินค้าในยุคปัจจุบัน นอกจากนั้นรูปแบบค้าปลีกออนไลน์ในประเทศไทยยังมีการเปลี่ยนไปเป็นการซื้อขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์หรือ E-marketplace มากขึ้น ซึ่ง มังกรฟ้า ดำเนินธุรกิจที่พัฒนาและให้บริการแพลตฟอร์ม ในรูปแบบของการเป็น Marketplace ในการเปิดให้เช่าพื้นที่บนโลกออนไลน์ เปิดโอกาสให้กับร้านค้าต่างๆ มาขายสินค้าออนไลน์ผ่าน “มังกรฟ้า”


มังกรฟ้า เริ่มต้นด้วยลอตเตอรี่ออนไลน์ซึ่งทำให้เห็นว่า นอกจากจะสามารถแก้ไขปัญหาการซื้อขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในช่วงวิกฤตโควิด-19 ได้แล้ว แพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นยังสามารถสร้างโอกาส สร้างรายได้ สร้างอาชีพให้กับผู้คนได้จริง ดังนั้น จึงกลับมาเพื่อสานต่ออุดมการณ์เดิม เพื่อรักษาฐานลูกค้าที่มีอยู่และขยายไปสู่กลุ่มลูกค้าใหม่เพื่อความยั่งยืน

สำหรับ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ วันนี้ทาง “มังกรฟ้า” ยังคงมีเป้าหมายที่ชัดเจน คือ การทำให้มังกรฟ้าเป็นรายได้หลักที่มั่นคงและยั่งยืนกับทุกคน ผ่านแพลตฟอร์มที่เป็นตัวกลาง ให้ผู้ค้าทุกท่านสามารถนำ "สลากกินแบ่งรัฐบาลของจริง" มาสแกนจัดเก็บในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของมังกรฟ้าได้แล้ว ผ่านระบบ AI ในการบริหารจัดการซื้อ-ขายบนออนไลน์ ไม่ต้องเดินขายหรือเดินหาเลขที่ต้องการและมาพร้อมกับบริการ "ซื้อฝากร้าน" ดังนั้น "มังกรฟ้า" จึงเป็นทางเลือกใหม่ในยุคดิจิทัลในการเลือกค้นหาเลขที่ได้ดั่งใจ


สำหรับแผนการดำเนินงานในปี 2566 หลังแพลตฟอร์มลอตเตอรี่ออนไลน์ มังกรฟ้า กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เตรียมเปิดตัวธุรกิจใหม่อีก 2 ธุรกิจ ธุรกิจดราก้อนแรร์ และธุรกิจฟู้ดทรัค เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและช่วยส่งเสริมให้คนไทยมองหาโอกาสในการสร้างอาชีพเพิ่มเติม


ธุรกิจดราก้อนแรร์ แพลตฟอร์มสำหรับสายมูเตลูหรือสำหรับผู้ที่มีความเชื่อและความสนใจในเครื่องรางและวัตถุมงคล รูปแบบคล้ายกับแพลตฟอร์มลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่มังกรฟ้าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางในการเชื่อมต่อกันในสังคมนี้ โดยให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้มาพบกันที่แพลตฟอร์มนี้ สำหรับความพิเศษของ ดราก้อนแรร์ ลูกค้าจะได้พระเครื่อง เครื่องราง และวัตถุมงคลทุกชิ้นที่เป็นของจริง โดยการันตีจาก ป้อง สุพรรณ ด็อกเตอร์หนึ่งเดียวแห่งวงการพระเครื่องเมืองไทย ที่จะคอยตรวจสอบสินค้าซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าของจาก ดราก้อนแรร์ เป็นของแท้มีคุณภาพและได้มาตราฐานตามที่กำหนดทุกชิ้น


ธุรกิจฟู้ดทรัค เป็นธุรกิจต้นแบบโมเดลของรถ Food Truck โดยมังกรฟ้าปรับเปลี่ยนระบบการบริหารจัดการธุรกิจรถ Food Truck ให้เข้าสู่โลกดิจิทัลมากยิ่งขึ้น โดยที่ยังคงอุดมการณ์เดิมในการสร้างรายได้ สร้างอาชีพ สร้างสังคมใหม่ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ และคาดว่าจะพร้อมเปิดตัวในปี 2566 หรือ 2567


นอกจากนี้ มังกรฟ้า ยังให้ความสำคัญกับกิจกรรม CSR เพื่อช่วยเหลือและตอบแทนสู่สังคม โดยได้เริ่มโครงการ พรมังกรฟ้า ซึ่งเป็นโครงการที่สานต่อจาก โครงการ “ยิ่งซื้อยิ่งให้ ยิ่งให้ยิ่งใหญ่” หนึ่งบาทจากการซื้อสลากทุกใบร่วมแบ่งปันสังคม เป็นโครงการที่ตั้งขึ้นก่อนที่มังกรฟ้าจะหยุดให้บริการชั่วคราวไปก่อนหน้านี้ สำหรับ พรมังกรฟ้า เปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการแพลตฟอร์มมังกรฟ้า ร่วมขอพรและมีส่วนร่วมในการทำให้พรนั้นสำเร็จ โดยการกดโหวตพรที่คิดว่าอยากให้เป็นจริงที่สุดเป็นอันดับแรก จากนั้นทีมงานมังกรฟ้าจะเข้าไปสร้างพรนั้นให้สำเร็จ ซึ่งพรแรกของ พรมังกรฟ้า คือ การส่งเสริมและสนับสนุนเด็กและเยาวชนที่มีแรงบันดาลใจและหลงใหลการแสดงโขน เพื่อการสืบสานวัฒนธรรมและศิลปะการแสดงของไทยให้คงอยู่กับประชาชนคนไทยทุกยุคทุกสมัย ผ่านทางหุ่นละครเล็กบ้านคลองบางหลวง จำนวน 100,000 บาท


มังกรฟ้า เตรียมจัดงาน “คืนสู่เหย้า ชาวมังกรฟ้า 2022” เพื่อแทนคำขอบคุณผู้ค้าและผู้เข้าใช้บริการ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ ทั้ง 4 ล้านราย ที่พร้อมก้าวต่อไปอย่างแข็งแกร่งด้วยกัน ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ที่มังกรฟ้า สำนักงานใหญ่ 

ผู้สนใจสามารถติดตามได้ที่ Facebook : มังกรฟ้า สำนักงานใหญ่ 
หรือ Line OA : https://bit.ly/2QjMGdE หรือโทร. 02 191 8888, 06 3694 2893

No comments:

Post a Comment

Pages