จากซิทคอมสุดฮิต “เป็นต่อ” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ จับความสนุกใส่ขวด “เป็นต่อ ดริ๊งค์” สดชื่น...ไม่เป็นรองใคร ได้ “ชาคริต” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Thursday, July 6, 2023

จากซิทคอมสุดฮิต “เป็นต่อ” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ จับความสนุกใส่ขวด “เป็นต่อ ดริ๊งค์” สดชื่น...ไม่เป็นรองใคร ได้ “ชาคริต” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์


จากซิทคอมที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน วันนี้ซิทคอม “เป็นต่อ” ต่อยอดมาเป็นเครื่องดื่ม “เป็นต่อ ดริ๊งค์” โดย “บริษัท เป็น 1 เอฟแอนด์บี จำกัด” งานนี้ผู้บริหารพร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์ “ชาคริต แย้มนาม” และผองเพื่อนนักแสดงร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ลานอีเดน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานแถลงข่าวเป็นไปอย่างคึกคัก ทั้งตัวแทนผู้บริหาร “คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน), “คุณสมชาย อัศวปิยานนท์” กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน), “ดร.พิริยะ โพธิ์วิจิตร” กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมสคอท โปรดักชั่น จำกัด / ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เป็น 1 เอฟแอนด์บี จำกัด และที่พลาดไม่ได้ก็คือ นักแสดงตัวเอกอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” ที่นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ “เป็นต่อ ดริ๊งค์”


“คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ”
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัท เป็น 1 เอฟแอนด์บี จำกัด ได้พัฒนาสินค้าตัวแรกภายใต้แบรนด์ “เป็นต่อ” ที่ถือว่าเป็นแบรนด์ที่แข็งแรง เป็นที่รู้จัก และเป็นซิทคอมยอดฮิตของเมืองไทยมายาวนาน ที่ยังคงความร่วมสมัยเข้ากับ Lifestyle ของคนไทย และยังมีกลุ่มคอมมูนิตี้ ฐานแฟนคลับที่ครบถ้วนทั้งช่องทางออฟไลน์ และออนไลน์อย่างเหนียวแน่น โดยได้นำเอาคอนเซ็ปต์ของซิทคอม “เป็นต่อ” มาพัฒนาเป็นสินค้าที่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ทั้งในเวลาทำงานและนอกเวลาทำงาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่จะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ สนุกสนาน และพร้อมไปต่อในทุกสถานการณ์ โดยได้พัฒนาสินค้าออกมาเป็นเครื่องดื่ม “เป็นต่อ ดริ๊งค์”

เครื่องดื่ม เป็นต่อ ดริ๊งค์ จัดอยู่ในกลุ่ม Functional Drink มีส่วนผสมของน้ำผลไม้รวม วิตามินและสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ขนาด 150 มิลลิลิตร มีทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่

เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-เฟรซ (สีเหลือง) มีส่วนผสมของสารสกัดโสมอเมริกา วิตามินบีรวม ซิงค์ และวิตามินซี 200% ช่วยให้ร่างกายสดชื่น บำรุงสมอง และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-ซาร์จ (สีแดง) มีส่วนผสมของสารสกัดโกจิเบอร์รี่ วิตามินเอ และวิตามินซี 200% ช่วยให้ร่างกายสดชื่น บำรุงสายตา และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-บูส (สีม่วง) มีส่วนผสมของสารสกัดลูกพลับ สารสกัดอาร์ติโชก เบอร์รี่รวม กรดอะมิโน และวิตามินซี 200% ช่วยให้ร่างกายสดชื่น บำรุงตับ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย”


“ชาคริต แย้มนาม”
ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ “เป็นต่อ ดริ๊งค์” กล่าวว่า “ดีใจมากครับที่ได้รับหน้าที่นี้ เราอยู่กับเป็นต่อมานาน ครั้งนี้เป็นต่อมาในรูปแบบใหม่เป็นเครื่องดื่ม ทราบมาว่าคอนเซปต์ของซิทคอม ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของเป็นต่อ ดริ๊งค์ พอดี ใครที่ติดตามกันดีจะรู้ว่าแก๊งเป็นต่อใช้ชีวิตกันหนักทั้งทำงานและเที่ยว ทีนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สดชื่น เพราะเรามีเครื่องดื่มเป็นต่อ ดริ๊งค์ สดชื่นไม่เป็นรองใคร จะออกมาว้าวแค่ไหน ต้องติดตามและไปลองชิมกันดูครับ”“เป็นต่อ ดริ๊งค์” สดชื่นไม่เป็นรองใคร มี 3 รสชาติ เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-เฟรซ (สีเหลือง), เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-ซาร์จ (สีแดง) และ เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-บูส (สีม่วง) หาซื้อได้แล้ววันนี้ ณ ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

#เป็นต่อดริ๊งค์
#เป็นต่อดริ๊งค์สดชื่นไม่เป็นรองใคร

No comments:

Post a Comment

Pages