มงลง!! สาวลูกครึ่งพันเกาะ PHILIPPINE - JAPAN ดินแดนอาทิตย์อุทัย “Jacqueline Jensen Mochinaga” คว้าชัยชนะ MRS. TOURISM The Queen Mother 2022 สู่บทบาทใหม่ของสตรีที่มีศักยภาพ พร้อมก้าวเป็นแบบอย่างที่ดีของผู้หญิงหลังแต่งงาน - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Tuesday, October 11, 2022

มงลง!! สาวลูกครึ่งพันเกาะ PHILIPPINE - JAPAN ดินแดนอาทิตย์อุทัย “Jacqueline Jensen Mochinaga” คว้าชัยชนะ MRS. TOURISM The Queen Mother 2022 สู่บทบาทใหม่ของสตรีที่มีศักยภาพ พร้อมก้าวเป็นแบบอย่างที่ดีของผู้หญิงหลังแต่งงาน


ปิดม่านการประกวดได้อย่างดีงามและน่าประทับใจกับ MRS. TOURISM 2022 ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดงานในปีนี้ โดยสาวลูกครึ่งตัวแทนสายสะพาย 🇵🇭PHIL-JAPAN🇯🇵 Jacqueline Jensen Mochinaga คว้ามงกุฎ MRS. TOURISM The Queen Mother 2022 มาครอบครองได้ตามความคาดหมาย


จบไปแล้วกับการประกวด MRS. TOURISM 2022 โดย “กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย” รับหน้า Host City ได้อย่างสมฐานะในการต้อนรับ 22 ตัวแทนสาวงามทั่วโลกที่ได้บินมาเพื่อการประกวดในครั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน - 2 ตุลาคม 2565 รวมกว่า 10 วัน ที่ตัวแทนสาวงามทั่วโลกจะได้อยู่รวมกัน เพื่อร่วมกันสร้างประสบการณ์ และมิตรภาพที่ดี ภายใต้แนวคิด “A Mother Who Cares for The World : โชว์ศักยภาพพลังสตรีที่สมรส” ซึ่งสาวๆ ทั้งหมดร่วมกิจกรรมที่ทางกองประกวดฯ นำโดย “คุณแอปเปิ้ล-อภิปภา จันทร์แก้ว” ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวดฯ ได้จัดเตรียมไว้ครบเครื่อง เต็มที่ อย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น BKK ONE DAY TRIP กับการเที่ยวชมศิลปวัฒนธรรมวัฒนธรรมไทย ผ่านวัดวาอารมและสถานที่สำคัญรอบเกาะรัตนโกสินทร์ พร้อมเรียนรู้เรื่องราวของผ้าไทย ผ่านพิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ


ก่อนจะถึงการประกวดรอบตัดสิน (Coronation Night) ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ทางกองฯ ได้จัดการประกวดในรอบต่างๆ เพื่อเสริมสร้างเตรียมพร้อมและเสริมสร้างศักยภาพให้กับสาวงามทุกคน ไม่ว่าจะเป็นรอบเปิดตัวผู้เข้าประกวด (Grand Opening) ที่สร้างไฮไลท์ผ่านการพูดศัพท์แสลงของการประกวดนางงามประเทศไทย ต่อด้วยรอบชุดประจำชาติ (National Costume) พร้อมเข้าร่วม Welcome Dinner ต้อนรับผู้เข้าประกวดทั้ง 22 ประเทศอย่างเป็นทางการ จากนั้นเป็นรอบความสามารถพิเศษ (Talent Competition) และกิจกรรมประมูลของที่ระลึก ปิดท้ายด้วยความเซ็กซี่สีชมพูกับการประกวดรอบ Pink Pool Party


สำหรับค่ำคืนที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับรอบตัดสิน (Coronation Night) ซึ่งได้รับเกียรติจากนางงามตัวแม่สายสะพาย THAILAND ทั้ง นิ้ง โสภิดา, อแมนด้า ชาลิสา, แอน แอนชิลี และ พรฟ้า ปุณิกา รับหน้าที่กรรมการเข้าร่วมตัดสินการประกวดฯ โดยสาวงามตัวแทนสายสะพายทุกประเทศได้งัดไม้เด็ดมาสู้กันอย่างสุดความสามารถ ซึ่งผลการตัดสินมีดังต่อไปนี้

👑 MRS. TOURISM The Queen Mother 2022

🇵🇭PHIL-JAPAN🇯🇵

Jacqueline Jensen Mochinaga


✨MRS. TOURISM UNIVERSE 2022

🇹🇭THAILAND🇹🇭

Angkanang Shakira Bumrumsorn


✨MRS. TOURISM WORLD 2022

🇺🇸USA🇺🇸

Kristi Wischnack


✨MRS. TOURISM INTERNATIONAL 2022

🇵🇭PHILIPPINE-USA🇺🇸

Maria Victoria Landry


✨MRS. TOURISM GLOBE 2022

🇮🇳INDIA🇮🇳

Harshala Yogesh Tamboli


✨MRS. TOURISM EARTH 2022

🇺🇸SAN DIEGO, USA🇺🇸

Coco Blake


ทั้งนี้ ทางกองประกวดได้มอบรางวัลพิเศษ AMBASSADOR โดยคัดเลือกจากความโดดเด่นของผู้เข้าประกวดในด้านต่างๆ ดังนี้

AMBASSADOR FOR HEALTH AND FITNESS      :    🇯🇲JAMAICA

AMBASSADOR FOR PEACE    :   🇮🇳INDIA EAST

AMBASSADOR FOR HUMANITY    :    🇿🇦SOUTH AFRICA

AMBASSADOR FOR EDUCATION    :    🇱🇰SRI LANKA INTERNATIONAL

AMBASSADOR FOR ART AND CULTURE    :   🇵🇭PHILIPPINE

ด้าน “หมอกี้-อังคนางค์ ชากีร่า บำรุงสรณ์” ก็ไม่ทำให้แฟนนางงามชาวไทยผิดหวัง ทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและเต็มที่ สมกับตัวแทนสายสะพาย THAILAND 🇹🇭 โดยได้รับตำแหน่ง MRS. TOURISM UNIVERSE 2022 มาครองได้สำเร็จ พร้อมกับ BEST NATIONAL COSTUME อีกหนึ่งรางวัล

ในนามของกองประกวด MRS. TOURISM 2022 นำโดย “คุณแอปเปิ้ล-อภิปภา จันทร์แก้ว” ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวดฯ ขอขอบพระคุณทางผู้ใหญ่ใจดีทุกแบรนด์ สื่อมวลชนทุกท่าน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมและทีมงานทุกคน ตลอดจนแฟนๆ นางงามที่ได้ให้กำลังใจ ติดตาม สนับสนุน รวมถึงเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ตลอดการประกวด MRS. TOURISM 2022 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือที่ดีจากทุกท่านในโอกาสต่อไปของ MRS. TOURISM และ MRS. TOURISM THAIAND

No comments:

Post a Comment

Pages