ABSS ผู้นำด้านบาร์โค้ด ซูโลชั่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังระดับโลก 23 ปีสู่การเป็น Zebra’s Premier Partner ครบวงจรด้วยมาตรฐานในระดับสากล พร้อมการบริหารจัดการข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้มากขึ้น - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Tuesday, March 29, 2022

ABSS ผู้นำด้านบาร์โค้ด ซูโลชั่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังระดับโลก 23 ปีสู่การเป็น Zebra’s Premier Partner ครบวงจรด้วยมาตรฐานในระดับสากล พร้อมการบริหารจัดการข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้มากขึ้น


บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ ABSS
ผู้ให้บริการสินค้าประเภทระบบบาร์โค้ดโซลูชั่น ระบบคลังสินค้า ระบบไอทีโซลูชั่นและซอฟท์แวร์มากว่า 20 ปี ได้รับการแต่งตั้งอย่างต่อเนื่องให้เป็น Zebra’s Premier Partner พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Zebra RTLS&RFID Solution เทคโนโลยีใหม่ทางด้าน RTLS& RFID สำหรับนำไปปรับใช้ในธุรกิจองค์กรได้อย่างครอบคลุม


คุณรณยศ เลี้ยงอำนวย
Deputy CEO บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในปี 2565 ครบรอบ 23 ปี ที่ ABSS ได้รับเกียรติเป็น Zebra’s Premier Partner ซึ่ง Zebra เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในวงการธุรกิจโซลูชั่น โดย ABSS ยังเป็นศูนย์บริการที่มีสาขาทั่วประเทศ พร้อมงานบริการ One Stop Service Exclusive ซึ่งมีมาตรฐานระดับสากล ISO 20000 ด้วยการบริหารงานบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 4 ตัวของ Zebra RTLS&RFID Solution ได้แก่ ATR7000 RFD40 ZT400 และ FX9600 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ทางด้าน RTLS & RFID (Real-Time Location System & Radio Frequency Identification) เพื่อนำไปใช้ในธุรกิจองค์กร ตั้งแต่กระบวนการผลิต การขนส่ง การบริหารจัดการคลังสินค้า การบริหารจัดการหน้าร้าน การดูแลสุขภาพ การรักษาพยาบาลและสามารถตอบโจทย์อีคอมเมิร์ชได้เป็นอย่างดี เพราะในปัจจุบันการค้าขายสินค้าทางออนไลน์มีเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะตอบโจทย์การใช้งานให้ครอบคลุมทั้ง Supply Chain ที่ครอบคลุมตั้งแต่การผลิต การขนส่ง การจัดเก็บ ไปจนถึงการขาย พร้อมให้ธุรกิจนำไปใช้งานได้ทันที

ผลิตภัณฑ์ที่เราเปิดตัวในครั้งนี้ เป็น 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Zebra 


ตัวแรก ได้แก่ ATR7000 คือ เครื่องแทร็คสินค้าที่ติดไว้บนเพดาน สามารถแทร็คสินค้าเข้าออกได้อย่างรวดเร็ว และยังเชื่อมต่อกับจุดวางสินค้า ทำให้ทราบได้ว่าสินค้าอยู่ตรงไหน


ตัวที่สอง RFD40 เครื่องสแกนบาร์โค้ด ที่กวาดไปครั้งนึงสามารถสแกนได้หลายโค้ด ไม่ต้องมาสแกนทีละอัน โดยมีความสามารถอ่านได้ถึง 1,300 แทร็คต่อวินาที


ตัวที่สาม ZT400 หรือ ปริ้นท์เตอร์อุตสาหกรรมที่มาคู่กับ UHF RFDI เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น สามารถปริ้นท์บาร์โค้ด RFID QR และ Serial ผ่านระบบของ Zebra ใช้งานง่าย ขนาดเครื่องเล็กกระทัดรัด และสามารถ maintain ได้เอง


ตัวที่สี่ คือ FX9600 เครื่องสแกน RFID จะอยู่ตามประตู หรือจุดเชื่อมต่างๆ เช่น ประตูหรือสายพาน เพื่อแทร็คการเข้าออกสินค้า สามารถสแกนได้ทีละมากๆ อ่านค่าหลายๆ ค่าพร้อมกันได้ เพียงแค่มีตัวชิพติดอยู่ที่กล่องหรือสินค้า จะสามารถอ่านได้ว่าข้างในมีอะไรบ้างหรือข้างในเป็นอะไร ลักษณะอย่างไร เครื่องนี้สามารถยิงได้ไกลถึง 60 Feet หรือ 18 เมตร และยังต่อขึ้นระบบ Cloud ได้ทันที

โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ตัวจะเริ่มจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2565 และคาดหวังผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ตัวจะสามารถเพิ่มยอดขายในปีนี้ได้ถึงร้อยละ 10 ซึ่งในปัจจุบันเรามียอดขายด้านบาร์โค้ด โซลูชั่นเป็นอันดับที่ 1 ของ Zebra ในประเทศไทย

“กลุ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นแบบครบวงจรสามารถช่วยให้การบริหารจัดการข้อมูลได้แบบเรียลไทม์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการทรัพย์สินขององค์กร การจัดการกับข้อมูลการผลิตสินค้า การจัดการข้อมูลในธุรกิจค้าปลีก การจัดการข้อมูลสินค้าคงคลังและศูนย์กระจายสินค้า การบริหารจัดการข้อมูล (Data Management) โซลูชั่น ฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ เป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้กระบวนและวิธีการบริหารจัดการข้อมูลขององค์กรมีความถูกต้อง ความแม่นยำสามารถทำงานร่วมกันได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น” คุณรณยศ กล่าวทิ้งท้าย

No comments:

Post a Comment

Pages