เปิดแล้ว!! เทศกาลเปิดสวนทุเรียนภูเขา วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเกษตรเชิงอนุรักษ์ชะอม ชวนทานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนภูเขาชะอม 11-26 มิ.ย.นี้ - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Sunday, June 5, 2022

เปิดแล้ว!! เทศกาลเปิดสวนทุเรียนภูเขา วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเกษตรเชิงอนุรักษ์ชะอม ชวนทานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนภูเขาชะอม 11-26 มิ.ย.นี้


วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเกษตรเชิงอนุรักษ์ชะอม ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพระนครศรีอยุธยา จังหวัดสระบุรี เกษตรจังหวัดสระบุรี และเกษตรอำเภอแก่งคอย ชวนทุกท่านมาชม ชิม ช้อป ใน “งานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนภูเขาชะอม” ที่อร่อยไม่แพ้ใคร ด้วยลักษณะพื้นที่ของตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ปลูกทุเรียนบนพื้นที่เชิงเขา ทำให้น้ำไม่ขัง ทุเรียนจึงมีลักษณะเนื้อแห้ง และมีชั้นดินที่แทรกด้วยหิน ทำให้มีช่องอากาศที่ดี ต้นทุเรียนจึงเติบโตอย่างสมบูรณ์ รสชาติจึงมีความอร่อย หวานมัน หอมละมุน ถือเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นโดยเฉพาะ
การจัดงานในครั้งนี้จะเป็นการประชาสัมพันธ์ทุเรียนภูเขาชะอม ให้เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง มาทานได้ในช่วงมิถุนายนของทุกปี ให้นักท่องเที่ยวมีความสุขกับการทานบุฟเฟต์ทุเรียนภูเขาชะอม และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวสวนทุเรียน สวนผลไม้ ในตำบลชะอม รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงก่อให้เกิดรายได้หมุนเวียนในชุมชนและจังหวัดสระบุรีมากยิ่งขึ้น


กิจกรรมเอาใจสาวกทุเรียน ด้วยการทานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนภูเขาชะอม ท่านละ 600 บาท จำกัดเวลาการทาน อิ่มละ1 ชั่วโมง เพลิดเพลินการฟินไปกับเนื้อทุเรียนตำบลชะอม 100% แกะให้พร้อมทาน และเมนูอื่นๆ เช่น ข้าวเหนียวทุเรียน ลอดช่องทุเรียน และผลไม้ตามฤดูกาลของตำบลชะอม เช่น เงาะ มังคุด สัปปะรด ส้มโอ กระท้อน เป็นต้น น้ำเปล่า น้ำอัดลม ฟรี!! และก่อนทานบุฟเฟ่ต์จะพาท่านเที่ยวชมสวนทุเรียนภูเขาชะอม โดยมีรถรางนำเที่ยวทุก 1 ชั่วโมงนอกจากกิจกรรมภายในงาน ยังมีการจำหน่ายเสื้อเทศกาลนกกินเรียนเป็นของฝากที่ระลึก ด้วยพื้นที่ตำบลชะอมมีทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เป็นแหล่งอาศัยของนกเงือก กลุ่มจึงใช้นกเงือกเป็นสัญลักษณ์พร้อมทั้งมีการจัดงานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนภูเขาชะอมทุกปีจึงเป็นที่มาของนกเงือกกินทุเรียน จึงเชิญชวนสาวกทุเรียน “ใส่เสื้อเทศกาลนกกินเรียน


มากินบุฟเฟ่ต์ทุเรียนภูเขาชะอม” และ ททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยา ยังมีการจัดกิจกรรมกระตุ้นการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดสระบุรีในช่วงเทศกาลเปิดสวนทุเรียนภูเขาชะอม ช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม ในกิจกรรม “ เที่ยวสระบุรีสุขใจ ใกล้กรุง ” มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม คูปองส่วนลดซื้อผลไม้ 100 บาท เมื่อซื้อผลไม้มูลค่า 500 บาทขึ้นไป ในสวนผลไม้ 15 แห่ง จำนวนจำกัด 500 สิทธิ์เท่านั้น และมีการขายแพคเกจท่องเที่ยวให้แก่บริษัทนำเที่ยวนำนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรีพร้อมรับประทานบุฟเฟ่ต์ทุเรียน บอกได้เลยงานนี้ได้ทั้งเที่ยว ได้ทั้งบรรยากาศ ความอร่อย ความฟิน จุใจครบรสกันเลยทีเดียว


พบกับงานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนภูเขาชะอม ที่มีลักษณะเนื้อแห้ง หวานมัน หอมละมุน กลิ่นไม่ฉุน หากใครได้ลองชิมจะติดใจในรสชาติ เจอกัน..วันที่ 11 -26 มิถุนายน 2565 ณ วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเกษตรเชิงอนุรักษ์ชะอม ตำบลชะอม อ.แก่งคอย สระบุรีตั้งแต่เวลา 09.00 -14.00 น.

ท่านใดสนใจร่วมบุฟเฟ่ต์ทุเรียนภูเขาชะอม 
เปิดจองล่วงหน้า วันที่  11 , 12 , 18 , 19 , 25 , 26 มิถุนายน 2565  
** รับเฉพาะคนโอนจองคิวล่วงหน้าเท่านั้น ไม่รับ walk in หน้างาน **

ติดตามความความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติม  
ได้ที่ Facebook Fanpage:  วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเกษตรเชิงอนุรักษ์ชะอม

สอบถามเพิ่มเติม: วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเกษตรเชิงอนุรักษ์ชะอม
คุณทวี จันทร์ลา โทร. 08-9502-3852  
คุณชัยมงคล หาวอง โทร. 09-3159-6989

และสอบถามโปรโมชั่นได้ที่ ททท.สนง.พระนครศรีอยุธยา โทร. 035-246076-7
และ FacebookFanpage:Tat Ayutthaya

No comments:

Post a Comment

Pages