ประกาศผลแชมป์นักเต้น TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE ตัวแทนระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือปี 2023 - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Tuesday, November 22, 2022

ประกาศผลแชมป์นักเต้น TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE ตัวแทนระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือปี 2023


เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช จ.นครราชสีมาในเวทีการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2023 รอบชิงชนะเลิศระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นายศุภภิมิตร เปาริกรอง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมากล่าวต้อนรับผู้บริหารจากกรมสุขภาพจิตและหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องรวมทั้งผู้เข้าแข่งขันทุกท่านว่าจังหวัดนครราชสีมาขอต้อนรับสมาชิกTO BE NUMBER ONE ผู้มีความสามารถและมีใจรักการเต้น และมุ่งมั่นสู่ความเป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติดสู่การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2023รอบชิงชนะเลิศระดับภาคเพื่อคัดเลือกทีมตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้าสู่การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ


นายศุภภิมิตร เปาริกรอง 
ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE เป็นการเปิดเวทีให้สมาชิกเยาวชนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้มารวมตัวแสดงพลังร่วมทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ในสิ่งที่ชื่นชอบเหมือนๆกัน เป็นเวทีที่เยาวชนได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ เป็นกิจกรรมที่สร้างให้เกิดความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา มีความมุ่งมั่นไปสู่ความสำเร็จ ขอให้ทุกคนมีความสุข สนุกและได้รับมิตรภาพที่ดีจากเพื่อนใหม่ ที่มาจากหลายจังหวัดแม้ผลการแข่งขันจะมีทีมที่สมหวังและผิดหวังถือเป็นเรื่องธรรมดาของการแข่งขัน ก็ขอให้มุ่งมั่นพยายามฝึกฝนพัฒนาต่อไป เหนือสิ่งอื่นใดสิ่งที่ทุกคนจะได้รับนั้นคือความทรงจำที่ดี ประสบการณ์ที่พิเศษจากการได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้


นายแพทย์ศิริศักดิ์ ธิติดิลกรัตน์ 
รองอธิบดีกรมสุขภาพจิตกล่าวว่ากรมสุขภาพจิตในฐานะเลขานุการโครงการ TO BE NUMBER ONE ได้ดำเนินงานสนองพระดำริของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ ที่ทรงมีพระดำริให้พัฒนาเยาวชนโดยผ่านกิจกรรม เพราะทรงเห็นว่ากิจกรรมจะช่วยให้เยาวชนมีสังคมที่ดี ได้รับประสบการณ์ที่ดี มีโอกาสได้แสดงศักยภาพและเห็นคุณค่าในตนเอง ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ซึ่งจะเป็นภูมิคุ้มกันจิตใจในการดำเนินชีวิตในระยะยาว


TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE เป็นกิจกรรมที่โครงการ TO BE NUMBER ONE จัดต่อเนื่องมาปีนี้ปีที่ 20 เปรียบเทียบกับอายุของคนเราถือเป็นวัยที่กำลังเจริญเติบโต งดงาม สะท้อนถึงคุณค่าและคุณภาพของกิจกรรมที่ตอบโจทย์การเรียนรู้ของเยาวชน เพราะการเรียนรู้ ไม่ได้หมายถึงแค่เรียนหนังสือเท่านั้น แต่การเรียนรู้ในรูปแบบของ “ แอคทีพเทนเม้นท์”(activetainment)”ในแบบTO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE นี้ เป็นการเรียนรู้ที่นอกจากช่วยสร้างความแข็งแกร่ง แข็งแรงของร่างกายและช่วยให้มีสุขภาพจิตที่ดี มีความสดชื่นแล้ว ยังช่วยให้ เด็กๆมีความภาคภูมิใจ มีความมั่นใจ มีการเติมเต็มสิ่งที่ทำให้เยาวชนสามารถเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพได้และคุณภาพนี้ก็คือ “ไม่ว่าจะเป็นช่วงของเวลาการเรียนหนังสือ หรือการเรียนรู้กิจกรรมต่างๆจะทำให้พวกเขาสามารถใช้เวลาได้อย่างมีคุณภาพและมีคุณค่ามากที่สุด”นี่คือ หัวใจหลักของความสำเร็จที่โครงการ TO BE NUMBER ONE คาดหวัง


ขอบคุณทุกท่าน ทุกหน่วยงานที่มีส่วนช่วยให้เวที ในวันนี้เกิดขึ้นโดยสมบูรณ์ มีเยาวชนสนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ขอชื่นชมน้องๆจากทุกทีม แม้ปีนี้หลายคนอาจไม่ได้ไปต่อในเวทีระดับประเทศ แต่ขอให้เชื่อมั่นในตัวเองว่าทุกคนสามารถไปต่อได้ ตราบใดที่เรายังมีความฝันและยังคงมุ่งมั่นที่จะไปสู่เป้าหมาย


หม่อมหลวงยุพดี ศิริวรรณ
เลขาธิการมูลนิธิ TO BE NUMBER ONE และที่ปรึกษาโครงการ TO BE NUMBER ONEกล่าวว่าการแข่งขันTO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2023 รอบชิงชนะเลิศระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันรวมทั้งสิ้น 93 ทีม ผลการแข่งขันมีทีมที่ได้รับคัดเลือกเข้าไปแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศรวม 12 ทีมได้แก่ รุ่น Junior รางวัลที่ 1 MILK SHAKE สสจ. ศรีสะเกษ รร.อนุบาลไพรบึง,รางวัลที่ 2 ทีม KP JUNIOR สสจ.ขอนแก่น สถาบัน KP DANCE ACADEMY รุ่น Pre-Teenage รางวัลที่ 1 ทีม Thossaporn Thunder สสจ.บุรีรัมย์ รร.ทศพรวิทยา ,รางวัลที่ 2 ทีม THE BEGINNING สสจ.อุบลราชธานี สถาบัน SPEED DANCE ,รางวัลที่ 3 ทีม KP GOOD CREW สสจ.ขอนแก่น สถาบัน KP DANCE ACADEMY, รางวัลที่ 4 ทีม Life Force สสจ.ศรีสะเกษ รร.บ้านไพรพัฒนา,ทีม FABULOUS JUNIOR สสจ.มหาสารคาม รร.สอนดนตรี อบจ.มหาสารคาม รุ่น Teenage รางวัลที่ 1 ทีม BE ME สสจ.บุรีรัมย์ รร.สตึก ,รางวัลที่ 2 ทีม SHEEP สสจ.มหาสารคาม ทีม MIX สังกัด รพ. มหาสารคาม,รางวัลที่ 3 ทีม The Oneness สสจ.บุรีรัมย์ รร.หนองกี่พิทยาคม,ทีม NEXT HAPPEN สสจ.ศรีสะเกษ รร.สตรีสิริเกศ,ทีม QZ TEAM สสจ.อุดรธานี ศูนย์เพื่อนใจเทศบาลนครอุดรธานีNo comments:

Post a Comment

Pages