นาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ สนับสนุนซีรีย์วาย พร้อมมอบเงินช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ เพื่อช่วยเหลือสังคมและผู้ด้อยโอกาส - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Saturday, February 6, 2021

นาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ สนับสนุนซีรีย์วาย พร้อมมอบเงินช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ เพื่อช่วยเหลือสังคมและผู้ด้อยโอกาสบริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องหมายการค้าภายใต้ชื่อ SKYMED สนับสนุนการทำซีรีย์เรื่อง“BROTHERS The Series รักนะน้องชาย รักนายครับผม” และมอบเงินจำนวน 255,555 บาท ให้กับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อนำไปมอบให้กับมูลนิธิต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเด็กและผู้สูงอายุ เพื่อช่วยเหลือสังคมและผู้ด้อยโอกาส ภายในงานเปิดตัวซีรีย์เรื่อง“BROTHERS The Series รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ณ ห้างสรรพสินค้า Show DC


นาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหารบริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด (เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องหมายการค้าชื่อ SKYMED) และประธานคณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ กล่าวว่า ตนได้รู้จักกับทางผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างพอทราบเรื่องจะมีการทำซีรีย์เรื่อง“BROTHERS The Series รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ขึ้น โดยเนื้อเรื่องเป็นเชิงบวกค่อนข้างมาก มีการพูดคุยในเรื่องของความรักของเด็กในวัยเรียน หรือ เรื่องของครอบครัว และการรักในสิ่งแวดล้อมต่างๆ ซึ่งตนมองว่าเป็นกิจกรรมที่ดีน่าสนับสนุนการจัดทำซีรีย์เรื่องนี้


ผู้การฯ คัมภีร์ได้กล่าวถึงซีรีย์เรื่อง“BROTHERS The Series รักนะน้องชาย รักนายครับผม”ว่า ตนค่อนข้างดีใจที่ทราบว่าเรื่องนี้ในประเทศไทยออกอากาศ 2 ช่องหลัก ได้แก่ ช่อง 9 และ ช่อง ONE นอกจากนี้ยังจะออกอากาศทางช่อง Line TV ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์ในอีก 28 ประเทศ อาทิ LINE TV, WE TV, POP Channel, U-NEXT TV (Japan) ด้วย


นอกจากการสนับสนุนการทำซีรีย์เรื่อง“BROTHERS The Series รักนะน้องชาย รักนายครับผม”แล้ว ทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ยังได้มอบเงินจำนวน 255,555 บาท ให้กับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อนำไปมอบให้กับมูลนิธิต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเด็กและผู้สูงอายุ โดยเฉพาะเด็กพิการทางสมอง เด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาสนาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์กล่าวถึงการมอบเงินให้กับนักเรียน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ว่า เราเพิ่งลงไปมอบทุนทำนุบำรุงศาสนสถานในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา เพื่อจะช่วยส่งเสริมกิจกรรมที่สร้างความปรองดองสามัคคีให้เกิดขึ้นกับพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งเป็นหนึ่งในครอบครัวของประเทศไทย และเพื่อบูรณปฏิสังขรณ์หรือทำนุบำรุงศาสนสถาน รวมถึงช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษา ที่มีการเรียนดี ขาดแคลนทุนทรัพย์ และนำหลักเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้ในการดำเนินชีวิตด้วย ทั้งนี้ กิจกรรมดีๆ ที่สร้างความรักสมัครสมานสามัคคีตนพร้อมที่จะสนับสนุนทั้งสิ้น


ท้ายสุดนี้นาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ฝากถึงคนไทยเกี่ยวกับเรื่องของความปรองดองของคนในชาติว่า บริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด มีจุดมุ่งหมายที่จะเข้าสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อชาติบ้านเมือง สร้างความรักความสุข และความสามัคคีให้กับคนไทย อย่างไรก็ตาม ตนอยากให้ทุกคนมีความรักสามัคคีกัน มองแต่เรื่องดีๆ เรื่องอะไรไม่ดีก็ไม่ต้องพูดถึง ขอให้อภัยซึ่งกันและกัน และที่สำคัญอยากให้เด็กทุกคนมองเห็นประโยชน์ส่วนรวมมกกว่าประโยชน์ส่วนตน มีจิตสาธารณะ มีความรักชาติและรักในผู้เฒ่าผู้แก่รวมถึงน้องที่ด้อยโอกาสด้วย


****ซีรีย์ BROTHERS รักนะน้องชาย รักนายครับผม จะเริ่มออกอากาศในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.45 น. ทางช่อง One 31 และในแบบ Unseen Exclusive ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง MCOT HD 30 รวมถึงแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์ในอีก 28 ประเทศ อาทิ LINE TV, WE TV, POP Channel, U-NEXT TV (Japan) พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ facebook.com/BrothersGTE***

No comments:

Post a Comment

Pages