The Urban Property เปิดตัวโครงการใหม่ “Curator Saimai” บูทีคทาวน์โฮมสไตล์มิวเซียม พรีเซลล์ 28-29 ตุลาคมนี้ เริ่มต้น 2.89-4.59 ล้านบาท - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Saturday, October 21, 2023

The Urban Property เปิดตัวโครงการใหม่ “Curator Saimai” บูทีคทาวน์โฮมสไตล์มิวเซียม พรีเซลล์ 28-29 ตุลาคมนี้ เริ่มต้น 2.89-4.59 ล้านบาท


ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ (The Urban Property)
ผู้นำด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยรูปแบบบูทีคที่มีสไตล์ตอบโจทย์ผู้อาศัยยุคใหม่อย่างแท้จริง เปิดตัวโครงการใหม่ “คิวเรเตอร์ สายไหม” (Curator Saimai) บูทีคทาวน์โฮมที่ให้ความรู้สึกเหมือนไปมิวเซียม คอนเซปต์ “ Organic Modern “ ไฮไลต์ของโครงการนี้คือการเติมเต็มสีสันชีวิตเมือง บนทำเลที่สงบ เชื่อมโยงธรรมชาติอย่างสมดุล บนทำเลศักยภาพ “สายไหม” เตรียมเปิดบ้านให้ชมครั้งแรก และเปิดโซนพิเศษ เปิดแบบบ้าน 3 แบบ รอบพรีเซลล์ 28-29 ตุลาคม 2566 นี้ พร้อมราคาพิเศษและสิทธิประโยชน์อีกเพียบ

นายสมภพ วาณิชเสนี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า โครงการ “คิวเรเตอร์ สายไหม” นับเป็นคอลเลกชั่นบูทีคทาวน์โฮมของแบรนด์ “คิวเรเตอร์” ลำดับที่ 3 ซึ่งต่อยอดความสำเร็จมาจาก 2 โครงการแรก “คิวเรเตอร์ รามอินทรา 117“ และ “คิวเรเตอร์ พระราม 5 – ราชพฤกษ์” ที่มีความโดดเด่นภายใต้แนวคิด #บ้านช่างคิดของคนช่างเลือก หรือ “บ้านร่วมคัดสรร” (Co-created Boutique Townhome) ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ร่วมออกแบบพื้นที่แห่งความสุขได้เอง ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับทุกจินตนาการ ความชอบ และไลฟ์สไตล์ โอบล้อมด้วยความมีชีวิตชีวาของพื้นที่สีเขียว ส่วนกลาง และคลับเฮ้าส์ที่มีสไตล์


โดยเอกลักษณ์ที่โดนใจผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ทั้งหมดนี้ยังคงมีอยู่ในโครงการ “คิวเรเตอร์ สายไหม” ทั้งการออกแบบแนว “Organic Modern Style“ ที่ผสานทั้งศาสตร์และศิลป์แห่งการดีไซน์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เทรนด์การอยู่อาศัย และธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว รวมถึงให้ความสำคัญกับรายละเอียดพื้นที่อยู่อาศัย เชื่อมโยงฟังก์ขั่นการใช้งานภายในบ้านอย่างกลมกลืนซึ่งนับเป็นการคัดสรรความสุขที่แท้จริง มาไว้ ณ โครงการแห่งนี้แบบครบถ้วน ภายใต้ 4 แนวคิดหลัก ซึ่งประกอบด้วย

CURATED LOCATION โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน (สถานีคูคตและสถานีคปอ.) และใกล้ทางด่วนฉลองรัช ดอนเมืองโทลล์เวย์ รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาลชั้นนำ ตอบโจทย์ในทุกจังหวะชีวิตคนเมือง

CREATIVE DESIGN การออกแบบพิถีพิถันทุกรายละเอียด ตั้งแต่เส้นสาย รูปทรง ฟาซาด คอร์ทยาร์ดหน้าบ้าน ไปจนถึงแสง เงา การเปิดรับลม และแสงธรรมชาติ เพื่อเพิ่มบรรยากาศในบ้านให้โปร่งโล่งอยู่สบาย

CO-CREATED SPACE ให้ความสำคัญกับการจัดสรรพื้นที่ในบ้านให้สมดุล บนพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ หน้าบ้านกว้างรองรับที่จอดรถถึง 3 คัน สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้านได้แบบ Open Plan เชื่อมโยงกิจกรรมที่ลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์

CRAFTED COMMUNITY ด้วยจำนวนทาวน์โฮมเพียง 99 ยูนิต ทำให้เป็นโครงการที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์ธรรมชาติเขียวขจี เพิ่มสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน พร้อมคลับเฮ้าส์ที่มีสไตล์ อัดแน่นด้วยกิจกรรมหลากหลาย อีกทั้งมาตรฐานระบบรักษาความปลอดภัย และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม อุ่นใจตลอดการอยู่อาศัย


“นับเป็นอีกก้าวสำคัญของเราในการ่พัฒนาโครงการ ‘คิวเรเตอร์ สายไหม’ บูทีคทาวน์โฮมคอลเลกชั่นลำดับที่ 3 ที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ได้แบบ 360 องศาอย่างแท้จริง รวมถึงตอบรับเทรนด์การอยู่อาศัยแนวราบที่ต้องเชื่อมต่อกับธรรมชาติและความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น และเรายังคงเข้าใจไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่อยากมีส่วนร่วมคัดสรร บนพื้นที่ที่แสดงตัวตนได้อย่างเต็มที่ จึงรังสรรค์ “คิวเรเตอร์ #บ้านช่างคิดของคนช่างเลือก Life, curated by you” นายสมภพกล่าว


สัมผัส “บ้านช่างคิดของคนช่างเลือก” ที่เป็นความหมายของการใช้ชีวิตบทใหม่ กับโครงการ “Curator Saimai” ราคา 2.89 - 4.59 ล้านบาท* เปิดชมโครงการครั้งแรกวันที่ 28 -29 ตุลาคม 2566 นี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.theurbanproperty.com โทร. 083-544-9466 และสามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Facebook : www.facebook.com/Curatorliving

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.theurbanproperty.com โทร. 083-544-9466 
และสามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ 
Facebook : www.facebook.com/Curatorliving

ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ : คิวเรเตอร์ สายไหม

ที่ตั้งโครงการ : ซอยสายไหม 50 ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ

จำนวนยูนิต : 99 ยูนิต

แบบบ้าน : ทาวน์โฮม 2 ชั้น 2-3 จอดรถ

พื้นที่ : 18-27 ตารางวา

พื้นที่ใช้สอย : 116-162 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ , ฟิสเนส, สวนสีเขียว, คลับเฮาส์

No comments:

Post a Comment

Pages