เร็วกว่า แรงกว่า...ทรู 5G มูฟขึ้นแท่นสุดยอดแบรนด์ คว้ารางวัล “Superbrands” ประจำปี 2564 - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Thursday, December 9, 2021

เร็วกว่า แรงกว่า...ทรู 5G มูฟขึ้นแท่นสุดยอดแบรนด์ คว้ารางวัล “Superbrands” ประจำปี 2564


กรุงเทพฯ 9 ธันวาคม 2564 – กลุ่มทรู โดย นายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร รับรางวัล ซูเปอร์แบรนด์ ประจำปี 2564 จากนางสาวแชมเปญ เทียนแขวะ (ผู้อำนวยการซูเปอร์แบรนด์ประเทศไทย ในฐานะผู้สร้างแบรนด์ ทรู 5G ที่ประสบความสำเร็จ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทยทั่วประเทศที่เชื่อมั่นว่า ทรู 5G คือแบรนด์แห่งเครือข่ายอัจฉริยะที่ครบกว่า เร็วแรงกว่า และครอบคลุมกว่า ด้วยระบบนิเวศดิจิทัลที่ครบวงจร เพื่อเชื่อมโยงประสบการณ์และเติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยก้าวสู่ยุคใหม่ และเติบโตเป็นผู้นำด้าน Techno Hub อย่างยั่งยืนไปด้วยกัน


นาย โอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ
หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “การได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าจากซุปเปอร์แบรนด์ครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันว่า ทรู 5G เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จทั้งในด้านการสื่อสาร การโฆษณา และการส่งเสริมการขาย อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจในตัวแบรนด์ที่ผู้บริโภคมีต่อทรู 5G ซึ่งมุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายอัจฉริยะ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ครบกว่า แรงกว่าให้แก่ลูกค้า ใช้งานได้ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย 7 ย่านความถี่ มากที่สุดในไทย และด้วยระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจร ทรู 5G จึงพร้อมเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ เป็นศูนย์กลางความร่วมมือเพื่อพัฒนาและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในอนาคต หรือ Techno Hub อย่างแท้จริง ซึ่งรางวัลดังกล่าว จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กลุ่มทรู เดินหน้าสร้างแบรนด์ทรู 5G ให้แข็งแกร่ง และเป็นแบรนด์ที่ 1 ในใจของผู้บริโภคชาวไทยตลอดไป”


ซูเปอร์แบรนด์
เป็นหน่วยงานอิสระที่วัดผลและประเมินความเป็นเลิศของแบรนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 ณ ประเทศอังกฤษ โดยมอบรางวัลมาตรฐานสูงสุดด้านแบรนด์ระดับโลก ซึ่งมีเกณฑ์การคัดเลือก 3 ด้าน ได้แก่ 1.Brand Quality (คุณภาพของแบรนด์) 2.Brand Affinity (ความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค) และ 3.Brand Personality (เอกลักษณ์ของแบรนด์) พร้อมการคัดกรองอย่างเข้มข้นจากการสํารวจกลุ่มผู้บริโภค 15,000 คนทั่วประเทศ รวมถึงกลุ่มผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ ตลอดจนบริษัทโฆษณาและประชาสัมพันธ์ รวมกว่า 3,500 คน อีกทั้งยังมีหน่วยงาน Superbrands Council ร่วมโหวตด้วย

No comments:

Post a Comment

Pages