“คริสติน่า - ลี ฐานัฐพ์ - มะปราง” ร่วมฉลองความสำเร็จ “ทิพยประกันภัย” ครบรอบ 72 ปี ยืนหนึ่ง “TIP FOR REAL” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Friday, November 17, 2023

“คริสติน่า - ลี ฐานัฐพ์ - มะปราง” ร่วมฉลองความสำเร็จ “ทิพยประกันภัย” ครบรอบ 72 ปี ยืนหนึ่ง “TIP FOR REAL” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์“ทิพยประกันภัย” ฉลองครบรอบ 72 ปีตอกย้ำความเป็นตัวจริง “TIP FOR REAL”
จากประสบการณ์ ในการดูแลคนไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยบริการด้านการรับประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า ทุกไลฟ์สไตล์ ดึง ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และ มะปราง-อลิสา ขุนแขวง ตัวแทนคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็น THE REAL USER ตัวจริงที่ให้ความสำคัญกับการทำประกันภัยมาร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านประกันภัยสุดประทับใจ จัดเต็มไฮไลท์สุดพิเศษในการเฉลิมฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จาก คริสติน่า อากีล่าร์ ในงาน “ทิพยประกันภัย ครบรอบ 72 ปี” ณ อาคารทิพยประกันภัย (สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 3) ที่ผ่านมา


มะปราง-อลิสา ขุนแขวง
เผยว่า “ปรางเป็นสาวนักแข่งที่ขับรถเองทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ปรางคิดว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้วก็อยากได้คนที่ดูแลเราได้เป็นอย่างดี เพื่อทำให้เรารู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ และไม่ต้องกังวล และที่สำคัญต้องรู้ใจเราด้วย ปรางเลือกใช้ประกันรถยนต์ TIP Lady เพราะเป็นประกันรถยนต์ที่เข้าใจผู้หญิง ที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1 จ่ายเท่ากันแต่ได้ความคุ้มครองมากกว่า หากเกิดอุบัติเหตุ นอกจากจะดูแลรถยนต์แล้ว หากเสียโฉม TIP Lady ดูแลค่าศัลยกรรมด้วยวงเงินสูงถึงหนึ่งล้านบาท และยังคุ้มครองกระเป๋าแบรนด์เนม พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ทั่วประเทศ 


ปรางเลือกซื้อประกัน TIP Lady ผ่านเว็บไซต์ Tipinsure ซึ่งขั้นตอนง่ายมาก และปรางเคยขับรถกลางคืนแล้วมีรถมาชนท้าย ตอนนั้นมืดมาก ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน จึงโทรแจ้งเคลม ไม่นานทิพยประกันภัยก็ส่งทีม TIP SMART ASSIST ผู้หญิงมา ช่วงกลางคืนมีเจ้าหน้าที่ผู้หญิงมาอยู่เป็นเพื่อนก็อุ่นใจ ช่วยเจรจากับคู่กรณีอย่างมืออาชีพ ทั้งยังช่วยตรวจเช็ครถอย่างละเอียด และแนะนำอู่หรือศูนย์บริการใกล้บ้าน สุดประทับใจในการบริการ นอกจากนี้ยังมีประกันอื่น ๆ ที่ปรางสนใจ เช่น TIP Pet Lover เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง, TIP Personal Cyber สำหรับนักช้อปออนไลน์ และ TIP Travel Sure เพราะเราชอบท่องเที่ยว”


ส่วนหนุ่ม ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ เล่าถึงประสบการณ์ว่า “ผมเลือกใช้ประกันรถยนต์ของทิพยประกันภัย เพราะเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และจุดเด่นที่ตอบโจทย์ก็คือบริการจาก " TIP SMART ASSIST " ทีมสำรวจภัยยุคดิจิทัล ของทิพยประกันภัย ที่จะคอยช่วยเหลือในยามที่เราประสบเหตุฉุกเฉิน หรือต้องการความช่วยเหลือ เช่น ประสบอุบัติเหตุรถชน รถเสีย แบตเตอรี่หมด รถสตาร์ทไม่ติด หรือว่าจะเหตุใดก็แล้วแต่ เพียงแค่เราโทรไปที่เบอร์ 1736 ทางทิพยประกันภัย ก็จะส่ง TIP SMART ASSIST มาหาเราแบบรวดเร็วทันใจเลยครับ 


ซึ่งก็แน่นอนตรงตามคอนเซปต์ มาไว ใส่ใจ ไม่มากเรื่อง ทำให้เราไม่ต้องรอนาน ไม่เสียเวลา นับเป็นบริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกของไทยที่จัดมีทีมสำรวจภัยมิติใหม่ที่ยกระดับการให้บริการลูกค้าและช่วยเหลือประชาชนทั่วไป ทำให้ผมมั่นใจในทิพยประกันภัย”ปิดท้ายกับควีนออฟแดนซ์ของเมืองไทยผู้สร้างปรากฎการณ์ความเป็นที่สุดของวงการเพลง เจ้าของเพลงฮิตครองใจคนไทยตลอดกาลอย่าง คริสติน่า อากีล่าร์ ที่มาร่วมฉลองความสำเร็จของทิพยประกันภัยครั้งยิ่งใหญ่


คริสติน่า กล่าวว่า “ทิพยประกันภัยที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัย และให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการโดยไม่หยุดนิ่ง เข้าถึงและเข้าใจในพฤติกรรมผู้บริโภค อยู่ดูแลคนไทยมายาวนาน ติ๊นาขอถือโอกาสนี้ฉลองความสำเร็จครบรอบ 72 ปี ทิพยประกันภัยอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยมินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยก่อนจะถึง


งานคอนเสิร์ตจริงที่จะเกิดขึ้นในเดือนหน้ากับ " CHRISTINA Q CONCERT " คอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้นจากความรัก ความตั้งใจ และความคิดถึงแฟนเพลงที่เดินทางผ่านยุค ผ่านสมัยร่วมกันมา ความสัมพันธ์ระหว่าง "นักร้อง" และ "แฟนเพลง" ที่ต่างเป็นทั้งผู้รับ และผู้ให้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง แรงบันดาลใจ กำลังใจ เรื่องราวเหล่านี้ไม่เคยเลือนหายไป จึงเป็นการตอกย้ำให้ต้องทำทุกสิ่งด้วยจิตวิญญาณและให้ออกมาดีที่สุด เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ยังคงรักและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด อยากให้ทุกคนมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 นี้ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่เว็บไซต์: ทิพยประกันภัย Facebook: ทิพยประกันภัย

#ทิพยประกันภัย #ทิพยครบรอบ72ปี #TIPFORREAL #TIPSmartAssist #DHIPAYAINSURANCE #ประกันภัย #จริงจังกับภัยจริงใจกับคุณ

No comments:

Post a Comment

Pages