อิตัลไทยอุตสาหกรรม โชว์ศักยภาพผู้นำด้านเทคนิค วิศวกรรม และนำเข้าเครื่องจักร อวดโฉมรถขุดขนาด 20 ตัน, เครนแมงมุม พร้อมเทคโนโลยีเครื่องจักรไฟฟ้า ในงาน BCT Expo 2022 - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Thursday, September 22, 2022

อิตัลไทยอุตสาหกรรม โชว์ศักยภาพผู้นำด้านเทคนิค วิศวกรรม และนำเข้าเครื่องจักร อวดโฉมรถขุดขนาด 20 ตัน, เครนแมงมุม พร้อมเทคโนโลยีเครื่องจักรไฟฟ้า ในงาน BCT Expo 2022


นางสาวปูชิตชนันท์ ปุยะติ
ผู้อำนวยการสายงาน การตลาดและกลยุทธ์การพัฒนาตลาด บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด เปิดเผยถึงข้อมูลภาพรวม อิตัลไทยอุตสาหกรรม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2498 เป็นบริษัทแรกของกลุ่มอิตัลไทย เพื่อให้บริการด้านเทคนิค วิศวกรรม และนำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องจักรในอุตสาหกกรม ที่ใช้ในการก่อสร้าง ที่ใช้ในการเร่งพัฒนาเศรษฐกิจของไทยในยุคหลังสงคราม ปัจจุบัน อิตัลไทยอุตสาหกรรม เป็นตัวแทนจำหน่าย และ ให้บริการหลังการขาย พร้อมให้คำปรึกษาครบวงจร


สำหรับผลิตภัณฑ์หรือสินค้านำเข้า ประกอบไปด้วย เครื่องจักรกลหนัก ที่ใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง โรงงานอุตสาหกรรม การเกษตร และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง ซึ่งแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Volvo CE, SDLG, Tadano, Yutong, PowerCurbers & PowerPavers, Maeda และ ALmix พร้อมทั้งนำเสนอโซลูชั่นเครื่องจักรกลหนัก ที่ครอบคลุมพร้อมบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ ผ่านศูนย์บริการ ภายใต้ชื่อ อิตัลไทย เซ็นเตอร์ จำนวนกว่า 15 สาขา ตั้งอยู่ในทำเลที่สำคัญทั่วประเทศไทย และสปป.ลาว


“ในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา เราห่างหายจากการจัดงาน Exhibition เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 การกลับมาร่วมงาน BCT Expo 2022 ระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2565 ณ อาคาร 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ครั้งนี้ เรามองว่าจะเป็นการกลับมาพบเจอกับ ลูกค้า รวมถึงกลุ่ม supplier และ partner ด้านงานก่อสร้างและวิศวกรรม ได้แลกเปลี่ยนความรู้ อัพเดทเทรนด์ เทคโนโลยีเครื่องจักรกลกันอีกครั้ง”

อิตัลไทยอุตสาหกรรม ในฐานะผู้นำด้านเทคนิค วิศวกรรม และนำเข้าเครื่องจักร การเข้าร่วมแสดงงานในปีนี้ จึงได้เตรียมไฮไลต์สำคัญมาโชว์ เช่น การนำรถขุดขนาด 20 ตัน รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ SDLG มาจัดแสดงเพื่อให้ผู้ร่วมงานได้เห็นและสัมผัสเครื่องจักรจริง รวมถึงรถขุดเล็ก จากวอลโว่ และ เครนแมงมุม MC285C อีกทั้งนำเทคโนโลยีเครื่องจักรไฟฟ้ามาอัพเดท พร้อมด้วยระบบการปฎิการ care track ภายใต้การบริการอย่างครบวงจร ของอิตัลไทยอุตสากรรม ให้กับผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ


อย่างไรก็ตาม จากเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทาง อิตัลไทยอุตสาหกรรม นำมาอัพเดทในงานครั้งนี้ คาดหวังว่าผู้เข้าร่วมงานจะได้รับประโยชน์สูงสุด และนำไปสู่การประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อเครื่องจักรที่ตอบโจทย์ ในทุกๆ มิติ และเป็นประโยชน์ต่อความคุ้มค่าทางต้นทุนสูงสุด ของผู้บริโภคในอนาคต รวมถึงเป็นการร่วมมือกับ partner ทางธุรกิจเพื่อกระตุ้นให้ตลาดสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมงานก่อสร้างกลับมามีสีสัน และเติบโตต่อไป

No comments:

Post a Comment

Pages