ออมสิน มอบเงิน 2 ล้านบาท ช่วยผู้ป่วยโควิด-19 กักตัวที่บ้าน สนับสนุนโครงการ Covid Home Care ของสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Tuesday, August 10, 2021

ออมสิน มอบเงิน 2 ล้านบาท ช่วยผู้ป่วยโควิด-19 กักตัวที่บ้าน สนับสนุนโครงการ Covid Home Care ของสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ


ออมสินห่วงใย
: มอบเงิน 2 ล้านบาท ช่วยผู้ป่วยโควิด-19 กักตัวที่บ้านอย่างปลอดภัย สนับสนุนโครงการ Covid Home Care ของสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ


นายวิทัย รัตนากร
ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน มอบเงินจำนวน 2 ล้านบาท ให้แก่ นายแพทย์ฆนัท ครุธกูล นายกสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ เพื่อร่วมสนับสนุนโครงการ "Covid Home Care" สำหรับการจัดซื้อยา เวชภัณฑ์ ชุดตรวจ Rapid Antigen Test Kit และของใช้จำเป็น โดยจัดทำเป็นกล่อง "Covid Care Box" ส่งต่อให้กับผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่มสีเขียวที่พักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน ให้สามารถดูแลตนเองที่บ้านได้อย่างปลอดภัย ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาภาระของบุคลากรทางการแพทย์ และลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชน โดยมีนายเทอดธรรม สุวิชาวรพันธุ์ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มทรัพยากรบุคคล ร่วมด้วย ณ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ทั้งนี้ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในปัจจุบันมีการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว ทำให้มีผู้ติดเชื้อและผู้ได้รับผลกระทบจำนวนมาก ด้วยจุดยืนของการเป็นธนาคารเพื่อสังคม ธนาคารออมสิน ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและประชาชนผู้ได้รับผลกระทบให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน
No comments:

Post a Comment

Pages