แอบส่องเบื้องหลัง พลอย-ชิดจันทร์ ถ่ายแฟชั่นชุดแต่งงานในรอบ 10 ปี อัพเดตลุคเจ้าสาวของมามี้ที่เป๊ะปังหน้าเด็กตลอดกาล - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Tuesday, August 17, 2021

แอบส่องเบื้องหลัง พลอย-ชิดจันทร์ ถ่ายแฟชั่นชุดแต่งงานในรอบ 10 ปี อัพเดตลุคเจ้าสาวของมามี้ที่เป๊ะปังหน้าเด็กตลอดกาล


เพราะความน่ารัก สดใส เป็นธรรมชาติ และที่สำคัญคือเสน่ห์ความหุ่นปั๊วะสวยเป๊ะหน้าเด็กตลอดกาล ของมามี้ยังสาว พลอย - ชิดจันทร์ เจ้าแม่คอนเท้นท์ที่พวกเรามักจะได้เห็นภาพความน่ารักเธอและครอบครัว แฝงแนวคิดไลฟ์สไตล์ในการดูแลลูกๆ ทั้งสี่ ผ่านช่องทางโซเชียลทั้ง แฟนเพจ อินสตราแกรม ตลอดจน ช่องยูทูป จนมียอดกดติดตามมากมาย


ต้องบอกว่า ‘อาชีพพลอย ชิดจันทร์’ ไม่ได้ง่ายและสบายอย่างที่ใครคิด ภาพจำที่ทุกคนทราบดีว่าครอบครัวคือที่หนึ่งในใจของสาวสวยคนนี้ แต่เธอยังกระโดดมาลุยช่วยงานธุรกิจของครอบครัวอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ตั้งแต่เช้าจรดเย็นต้องทุ่มสุดตัวให้ทั้งธุรกิจและการดูแลครอบครัว ทั้งหน้าที่ภรรยา และหน้าที่คุณแม่ของลูกๆ วัยกำลังโต แต่ผ่านมากี่ปีพลอย ชิดจันทร์ก็ยังดูเป๊ะปัง และสวยสดใสตลอดเวลา ทั้งๆ ที่แทบไม่มีเวลาของตัวเองโดยล่าสุดในยูทูปแชนแนล MomMe Chidjun https://www.youtube.com/watch?v=SsIoAxnWb5c และ https://www.facebook.com/MomMeChidjun/posts/372627534221305 ที่เจ้าตัวได้เผยให้เห็นเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นชุดเจ้าสาวอีกครั้งในรอบ 10 ปี ก็ทำเอาหลายคนพากันแห่คอมเม้นท์ให้คะแนนความสวยดูดีทั้งหุ่นทั้งผิวของคุณแม่คนสวย แม้เจ้าตัวจะบอกว่าขั้นตอนการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอีกครั้งนั้นไม่ง่ายเลย เพราะเวลาผ่านไปร่างกายและผิวหน้าก็ย่อมเปลี่ยนไป แต่ชาวเน็ตต่างยอมรับว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพลอย ชิดจันทร์ได้เลย

ทั้งนี้ตัวช่วยสำคัญเห็นจะต้องยกให้กับความใส่ใจเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ และความทุ่มเทในการออกกำลังกายที่ได้ผลลัพธ์อย่างเห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้เรามักจะเห็นว่าสาวพลอยเป็นคนที่มีอารมณ์ที่ดีสดใสอยู่เสมอแม้จะทำกิจกรรมมากมายในแต่ละวัน 


และที่ทำให้ชาวเน็ตได้คลายข้อสงสัยกันว่าทำไมมามี้คนสวยถึงหน้าเป๊ะหน้าเด็กตลอดกาล ก็เห็นจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ชีวิตผู้หญิงยุคใหม่อย่าง CALECIM Professional Restorative Hydration Cream (RHC) คาลิซิม โปรเฟสชันแนล รีสโตร์เรทีฟ ไฮเดรชั่น ครีม (อาร์เอชซี) ซึ่งมีกรดไฮยาลูโรนิค ช่วยบำรุงและกักเก็บน้ำให้ผิวหน้าให้ชุ่มชื้น สารสกัดเข้มข้นของเยื่อบุสายสะดือกวางแดง ที่ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดริ้วรอยบางๆ ให้ความชุ่มชื่นผิวจึงดูเปล่งปลั่ง


จากข้อมูลพบว่า CALECIM Professional เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากเยื่อบุสายสะดือกวางแดง ที่ให้ Growth Factors สูงมากที่สุดในตลาดขณะนี้ ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ในคลินิกความงามชั้นนำหลายแห่ง เพราะครีมช่วยฟื้นฟูผิวหลังทำเลเซอร์ได้ดีมาก ยิ่งทำให้พลอยมั่นใจกับผลิตภัณฑ์มากขึ้น โดยผลิตภัณฑ์สามารถดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนแม้กับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะมีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ


นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ต้องการการบำรุงที่เข้มข้นเป็นพิเศษยังมี CALECIM Professional Multi-Action Cream (MAC) – คาลิซิม โปรเฟสชันแนล มัลติแอคชั่น ครีม (สูตรแมค หรือเอ็มเอซี) ที่มีส่วนผสมจากเยื่อบุสายสะดือกวางแดง มีโปรตีน Growth Factors เช่นกันแต่เพิ่มความเข้มข้นถึง 50% ซึ่งเป็นแบรนด์แรกในตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มีคุณสมบัติช่วยบำรุงล้ำลึก เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เมื่อบำรุงอย่างต่อเนื่องผิวหน้าจะดูกระจ่างใส อิ่มเอิบ และรู้สึกผิวกระชับยิ่งขึ้น ซึ่งจากการค้นคว้าวิจัยอย่างยาวนาน เกิดผลลัพธ์เป็นผลิตภัณฑ์ทั้งสองจาก CALECIM Professional สุดยอดนวัตกรรมครีมบำรุงผิวหน้าแห่งยุค ที่ใช้ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วในชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดร่วมเปิดประสบการณ์การปรนนิบัติผิวหน้าที่ล้ำลึกกว่าใครด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ สามารถซื้อ CALECIM Professional ได้ที่คลินิกความงามและโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำทั่วประเทศ 
หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง Shopee: A.Menarini Official Store https://shopee.co.th/a.menarini พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CalecimProfessionalThailand

No comments:

Post a Comment

Pages