SEAHIS ปีที่ 4 เตรียมเปิดประตูต้อนรับนักลงทุนธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ สู่งานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่และงานเดียวแห่งปี 1-2 ธันวาคม 2563 นี้ - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Thursday, November 19, 2020

SEAHIS ปีที่ 4 เตรียมเปิดประตูต้อนรับนักลงทุนธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ สู่งานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่และงานเดียวแห่งปี 1-2 ธันวาคม 2563 นี้กลับมาอีกครั้ง “การประชุมนักลงทุนและผู้บริหารธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” (South East Asia Hotel Investors) หรืองาน SEAHIS จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ในวันที่ 1 – 2 ธันวาคม 2563 นี้ ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ยกทัพสุดยอดกูรูด้านโรงแรมระดับโลกจากทั่วภูมิภาคกว่า 30 คน แชร์กลยุทธ์ความสำเร็จข้ามพรหมแดนผ่านวิดีโอออนไลน์


พลาดไม่ได้ กับงานสัมมนา SEAHIS งานสัมมนาเดียวแห่งปีที่ผู้เหล่าเชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว การบริการ และอสังหาริมทรัพย์ จะมาให้ข้อมูลเชิงลึกในประเด็นสำคัญที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมโรงแรมในปัจจุบัน รวมถึงความสมดุลของอุปสงค์ – อุปทาน บทบาทที่เปลี่ยนแปลงไปของออนไลน์ทราเวลเอเจนซี่ (Online Travel Agency – OTA) ความสมดุลของอำนาจระหว่างผู้จัดการโรงแรม เจ้าของแฟรนไชส์ และเจ้าของแบรนด์โรงแรม ความยั่งยืน และยานพาหนะที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นเจ้าของโรงแรม “กองทุนครอบครัวหรือบริษัทมหาชน” รวมถึงเจาะลึกข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด (COVID) โดยหัวข้อที่เกี่ยวข้องจะรวมถึงกลยุทธ์ การลดต้นทุน โอกาสในการเข้าซื้อกิจการในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ การเปลี่ยนแปลง การออกแบบเพื่อตอบสนองต่อ “วิถีชีวิตใหม่” (New Normal) และวิธีการขายรีสอร์ตอย่างไรให้กับนักท่องเที่ยวในยุคหลังโควิด และหลังยุคหลังโทมัสคุก (Post-Thomas Cook) บริษัทท่องเที่ยวที่เก่าแก่ที่สุดในโลกล้มละลายและส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวอย่างมาก


ไขปัญหาวิกฤตธุรกิจโรงแรมในเอเชีย กับวิทยากรทั้งหมด 50 คน ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัท ซีอีโอ หรือเจ้าหน้าที่ผู้บริหารระดับสูงของโรงแรมและการท่องเที่ยวชื่อดังในภูมิภาค รวมถึงได้รับเกียรติจาก นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านสื่อสารการตลาด ผู้บริหารระดับสูง อาทิ

· บิล เบนสลีย์ (Bill Bensley) ผู้ก่อตั้งสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม “เบนสลีย์” (Bensley)

· สุชาติ เจียรานุสสติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสซี แคปปิตอล (SC Capital)

· ดิลิปรัจ ราชากาเรีย (Dillip Rajakarier) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Minor International)

· สเตฟาน ฟานเดน อาวาเล (Stephan Vanden Auweele) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอสเสท เวิรด์ คอร์ป (Asset World Corporation - TCC)

· เดิร์ก เดอ คุยเบอร์ (Dirk de Cuyper) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (S Hotels and Resorts)

· เจมส์ ไรลีย์ (James Riley) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล (Mandarin Oriental)

· ราจีฟ มีน่อน (Rajeev Menon) ประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (Marriot International)

· แอนดรูว์ แลงดอน (Andrew Langdon) รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาภูมิภาคเอเชียแอคคอร์ (Accor)

· ดีภัค โอหริ (Deepak Ohri) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงแรมเลอบัว โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Lebua)

แขกรับเชิญพิเศษของ SEAHIS ประจำปีนี้คือ มิสเตอร์เวิร์น อันสเวิร์ธ (Vern Unsworth) ฮีโร่นักสำรวจถ้ำผู้มีชื่อเสียงจากภารกิจกู้ภัยที่โลกต้องจดจำ ในการช่วยเหลือเยาวชนหมูป่าอะคาเดมีออกจากถ้ำหลวง – ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ที่ถูกน้ำท่วมในจังหวัดเชียงรายในปี 2561 ซึ่งมิสเตอร์อันสเวิร์ธจะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ร่วมงาน ด้วยเรื่องราวของความยืดหยุ่นในความทุกข์ยากซึ่งเป็นข้อความสำคัญในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ (ดูวิดีโอของอันสเวิร์ธ คลิกที่นี่)

อันสเวิร์ธกล่าวว่า “ปี 2020 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับทุกคน แต่ก็อบอุ่นใจเช่นกันที่ได้เห็นว่าผู้คนปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้อย่างไรและอยู่ในเชิงบวก บ่อยครั้งการต่อสู้ที่สำคัญที่สุดคือการต่อสู้ที่เกิดขึ้นภายในตัวเรา การมีทัศนคติที่ถูกต้องสามารถช่วยให้เราปรับตัวและอยู่รอดได้ในทุกสภาพแวดล้อม งานสัมมนา SEAHIS จะช่วยขยายมุมมองของเรา และทำให้เราเข้าใจว่า การทำตามขั้นตอนเล็ก ๆ ง่าย ๆ จะสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้”


ไซม่อน เอลลิสัน (Simon Allison) ประธานกลุ่มพันธมิตรเจ้าของโรงแรม HOFTEL ซึ่งเป็นผู้จัดงาน SEAHIS กล่าวว่า “ปีนี้นับเป็นปีที่เลวร้ายที่สุดในความทรงจำสำหรับภาคโรงแรม 


ดังนั้นจึงมีเรื่องให้พูดถึงมากมาย โดยหัวข้อเรื่องโควิดส่วนใหญ่ที่ SEAHIS โควิดจะเป็นเหมือนน้ำปลาในการปรุงอาหารไทย แต่ไม่ใช่รสชาติที่เอาชนะได้ เราจะมองข้ามโรคระบาดนี้เพื่อดูว่าอุตสาหกรรมจะเกิดขึ้นได้อย่างไร และปัญหาในระยะยาวจะพัฒนาไปอย่างไร ทุกปีที่ SEAHIS ผู้เข้าร่วมงานกว่า 40% มาจากกลุ่มที่เป็นเจ้าของหรือผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ด้านการบริการ ผู้พัฒนาโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ พวกเขาอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมากในขณะนี้ และกำลังมองหาข้อมูลเชิงลึกว่าจะปรับตัวอย่างไรอยู่รอดและประสบความสำเร็จ ซึ่ง SEAHIS จะมีคำตอบเหล่านั้นให้อย่างครบถ้วน”


SEAHIS 2020 จะจัดขึ้นในวันที่ 1 - 2 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit) ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.seahis.com หรือโทร +44 7771 762274 อีเมล์ simon.allison@hoftel.com

No comments:

Post a Comment

Pages