Grand Opening !! " Fortune Seang Chan Beach Hotel " 27 November 2020 - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Saturday, November 28, 2020

Grand Opening !! " Fortune Seang Chan Beach Hotel " 27 November 2020


วันที่27 พฤศจิกายน 2563
นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง 
นายสุนทร อรุณานนท์ชัย 
กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหารโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด ( มหาชน ) , แขกรับเชิญพร้อมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมพิธีเปิดโรงแรม ฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง จังหวัดระยองเป็นจังหวัดสำคัญจังหวัดหนึ่งของประเทศไทยเป็นจังหวัดที่มีรายได้ประชากรต่อหัวสูงที่สุดในประเทศ และ ผลิตภัณฑ์มวลรวมจังหวัดอยู่ในอันดับ 2 ของประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย และเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก ทั้งทางด้านอุตสาหกรรม การท่องเที่ยว และการเกษตรกรรม


นายสุนทร อรุณานนท์ชัย 
กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหารโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด ( มหาชน ) กล่าวว่า
การจัดงานเปิดโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง ในครั้งนี้ เป็นความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างภาคเอกชนกับภาครัฐ โดยมีเป้าหมายร่วมกันคือสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ประชาชนผู้มาใช้บริการ ผู้ที่เข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัด เพื่อผลักดันเศรษฐกิจของจังหวัดระยอง


โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป 
ได้เปิดกิจการมาแล้วตั้งแต่เดือน สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีซึ่งถือว่าเป็นโรงแรมน้องใหม่ในเครือฟอร์จูน ทั้ง 14 แห่งทั่วประเทศโรงแรมแห่งนี้นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของการเดินหน้าขยายธุรกิจ
ในอนาคต ทางโรงแรมยังมีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่คนท้องถิ่น พัฒนาบุคลากรเพื่อให้โรงแรมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเศรษฐกิจในระดับชุมชนและระดับจังหวัดต่อไป บริษัทเน้นการกระจายลงทุนในระดับภูมิภาคไปยังหัวเมืองหลักและเมืองรอง เน้นกระจายงานสร้างรายได้สู่จังหวัดต่างๆเชื่อมโยงกับชุมชนท้องถิ่นสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจ


ปัจจุบันธุรกิจโรงแรมภายใต้แบรนด์ " ฟอร์จูน" มีทั้งซื้อกิจการมาและมีการปรับปรุงใหม่ และปีนี้เปิดให้บริการครบแล้ว 12 โรงแรม ใน 9 จังหวัด แบ่งการให้บริการออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่

1. City Hotel ระดับ 4-5 ดาว ได้แก่ 
โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ 
โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช 
โรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์ นครราชสีมา 

2. Resort Hotel ระดับ 3-4 ดาว ได้แก่ 
โรงแรมฟอร์จูน เชียงของ เชียงราย
โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว นครพนม 
โรงแรมฟอร์จูน วิวโขง นครพนม 
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง 
โรงแรมฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ นครราชสีมา

3. Lifestyle and Convenience Hotel ระดับ 2-3 ดาว ได้แก่ 
โรงแรมฟอร์จูน ดี เขาใหญ่ นครราชสีมา
โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด ตาก
โรงแรมฟอร์จูน ดี เลย 
โรงแรมฟอร์จูน บุรีรัมย์ และ
โรงแรม ฟอร์จูน พิษณุโลก


แนวคิดการขยายธุรกิจโรงแรม เน้นจังหวัดเมืองท่องเที่ยว ด่านการค้าชายแดน แหล่งอุตสาหกรรมและมองภาพรวมที่เกิดจากพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวปัจจุบันที่เปลี่ยนไป มีรูปแบบท่องเที่ยวที่เป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น บริษัทจึงหันมาโฟกัสลงทุนในโรงแรมที่เจาะลูกค้าเฉพาะกลุ่มมากขึ้นทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวหรือกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ที่นิยมเดินทางท่องเที่ยวเพื่อหาประสบการณ์ แต่ก็ยังชอบเรื่องความง่าย ความสะดวกสบายและสะอาดเป็นสำคัญ อีกทั้งโรงแรมในเครือฟอร์จูน ยังตอบสนองของนโยบายรัฐบาลในการส่งเสริมการท่องเที่ยว เช่น โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูน เป็นโรงแรมอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ มีความสะดวก ตั้งแต่การจัดการ  ด้านการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ


โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป ซึ่งได้เปิดกิจการมาแล้วตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัด ระยอง เป็นโรงแรม ระดับ 4 ดาวเลียบหาดแสงจันทร์เป็นโรงแรมน้องใหม่ที่ทันสมัยบรรยากาศริมทะเล ติดแม่น้ำที่สวยงาม มีการออกแบบโครงสร้างให้ทันสมัยรายล้อมด้วยทะเลอ่าวไทยที่อุดมสมบูรณ์และป่าชายเลนที่เขียวชอุ่ม 

รูปแบบอาคารมีทั้งหมด 7 ชั้น ห้องพักจำนวน 107ห้อง ประกอบไปด้วย
ห้องดีลักซ์ 48 ห้อง/28.5 ตร.ม. , ดีลักซ์ ซีวิว 16 ห้อง/28.5 ตร.ม. , ดีลักซ์ ริเวอร์วิว 28 ห้อง/28.7 ตร.ม. , พรีเมียร์ 1 ห้อง/44 ตร.ม. , พรีเมียร์ ซีวิว 12 ห้อง/29.1 ตร.ม. , เอ็กเซ็คคูทิฟ สวีท ซี วิว 2 ห้อง/58.8 ตร.ม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 


รวมถึงร้านอาหารไทยร่วมสมัย อาหารท้องถิ่น รองรับได้ถึง 92 ที่นั่ง มีห้องฟิตเนส และห้องประชุม เช่น ห้องประชุมแสงจันทร์ธารา พื้นที่217 ตร.ม. รองรับได้ถึง 200ท่านขึ้นไปโรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง ได้รับการยอมรับด้วยมาตรฐานทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยสูงสุดในการให้บริการ " SHA " จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และประกาศนียบัตรจากกระทรวงสาธารณสุขเป็นเครื่องยืนยันความปลอดภัย อีกทั้ง โรงแรมยังตอบสนองของนโยบายรัฐบาลในการส่งเสริมการท่องเที่ยว เช่น โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูน เป็นโรงแรมอยู่บริเวณสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ การเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ สะดวกสบายมาก

No comments:

Post a Comment

Pages