สาดความมันส์! กับ Siam Songkran Music Festival 2024 สงกรานต์นี้! เตรียมแถลงข่าวเผยรายละเอียดแบบจัดเต็ม และรายชื่อศิลปินระดับโลก 7 มีนาคมนี้ - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Thursday, February 8, 2024

สาดความมันส์! กับ Siam Songkran Music Festival 2024 สงกรานต์นี้! เตรียมแถลงข่าวเผยรายละเอียดแบบจัดเต็ม และรายชื่อศิลปินระดับโลก 7 มีนาคมนี้


กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เตรียมตัวให้พร้อม Siam Songkran Music Festival 2024 (สยาม สงกรานต์ มิวสิค เฟสติวัล) มหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอยกำลังจะกลับมาสร้างความมันส์แบบชุ่มฉ่ำอีกครั้ง ในวันที่ 12 - 15 เมษายน 2567 นี้ ณ RCA CENTRAL PARK กรุงเทพฯ ปรากฏการณ์มิวสิคเฟสติวัลระดับเอเชียตลอด 4 วัน 4 คืนที่จะสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างกว่าและประทับใจกว่าครั้งไหน เปิดม่านแถลงข่าวเผยทุกรายละเอียด 7 มีนาคม 2567 นี้!


Siam Songkran Music Festival หรือ SSK
เทศกาลดนตรีและวัฒนธรรมที่สายปาร์ตี้ทั่วโลกรอคอย จัดโดย One Asia Ventures (วัน เอเชีย เวนเจอร์ส) ผู้นำด้านการจัดงานดนตรีและคอนเสิร์ตชั้นนำที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 9 ปี โดย SSK เปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 เป็นเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ด้วยการนำเสนอความเป็นไทยควบคู่ไปกับมิวสิกระดับโลกของดนตรี EDM ตามมาด้วยการระเบิดความปังในปี 2023 ซึ่งทั้งสองอีเวนต์ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย สร้างชื่อให้กับเทศกาลแห่งนี้กลายเป็นกิจกรรมทางวัฒนธรรมและดนตรีที่ห้ามพลาด


ในปีนี้ Siam Songkran Music Festival 2024 จะกลับมาด้วยคอนเซปต์ "The Celestial Odyssey" ที่จะพาทุกคนสนุกไปกับเสียงดนตรี ศิลปะ วัฒนธรรม ผลงานศิลปะ Art Toy จากศิลปินชื่อดัง ลิ้มรสชาติอาหารไทยที่คัดสรรมาแบบอร่อยจริง และกิจกรรมรักษ์โลกที่ผ่านการดำเนินงานอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

โดยในวันที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 15.00 - 18.00 น. ณ Spaceplus Bangkok ชั้น 3 RCA Plaza จะมีการจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเพื่อเผยรายละเอียดการจัดงานสุดปัง นำโดย คุณรชต ธันยาวุฒิ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง One Asia Ventures พร้อมเผยลิสต์รายชื่อดีเจชื่อดังระดับโลกหลากหลายแนวเพลงมากกว่า 33 ชีวิต ที่จะมาร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่เหนือขีดจำกัดด้วยพลังแห่งเสียงดนตรีกันอย่างคับคั่ง อาทิ MARTIN GARRIX, TIËSTO, 22BULLETS, CAT DEALERS, CHRIS AVANTGARDE, MANDY, MARLO, SUNNERY JAMES & RYAN MARCIANO, TPA, VINI VICI และ WAX MOTIF


พบกับโชว์พิเศษเปิดงานแถลงข่าวจาก “22 Bullets” ดีเจสัญชาติไทยคนแรกที่ติดอันดับที่ 83 ของโลกจากชาร์ต DJ Mag Top 100 ในปีที่ผ่านมา พร้อมการเปิดตัวคอลเลกชั่น Art toy ผลงานความร่วมมือกับ ‘Richard ORLINSKI’ Exclusive Designer Toy ซึ่งจะมีการจัดจำหน่ายภายใต้ลิขสิทธิ์ SIAM SONGKRAN ที่งาน SIAM SONGKRAN Music Festival และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ


อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้! เปิดจองตั๋วล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ทาง https://siamsongkran.info และ https://www.ticketmelon.com/oneasia/siamsongkran2024 ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (บัตรผ่าน 1 วัน) และ 4,600 บาท (บัตรผ่าน 3 วัน) บัตร VIP 3,400 บาท (บัตรผ่าน 1 วัน) และ 8,200 บาท (บัตรผ่าน 3 วัน) และสำหรับบัตร VVIP สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ LINE OA: @siamsongkran และอีเมล์ไปที่ siamsongkran.rsvp@gmail.com

ติดตามอัพเดตข่าวสารความมันส์สุดชุ่มฉ่ำได้ตามช่องทาง:

Facebook: SIAM Songkran Music Festival

Instagram: siamsongkran

Youtube: SIAM Songkran Music Festival

LINE OA: @siamsongkran

Email: siamsongkran.rsvp@gmail.com

#SiamSongkranFest2024 #SIAMSongkran #CELESTIALODYSSEY

#SIAM2024 #SSK2024#OneAsia #OneAsiaVentures

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฐิตารัตน์ (ตู่) 064-462-8961

No comments:

Post a Comment

Pages