“พาณิชย์สั่งลุย…ลดราคา ตรุษจีนปีมังกรทอง 2024 วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Tuesday, February 6, 2024

“พาณิชย์สั่งลุย…ลดราคา ตรุษจีนปีมังกรทอง 2024 วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร


ด้วยวาระแห่งการเฉลิมฉลองสู่การขึ้นปีใหม่ของชาวจีนทั่วโลก หรือคนไทยเชื้อสายจีน ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลสำคัญและสืบทอดกันมาอย่างยาวนาน “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้”

6 กุมภาพันธ์ 2567 นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ แถลงข่าวกิจกรรม “พาณิชย์สั่งลุย…ลดราคา ตรุษจีนปีมังกรทอง 2024” เพื่อประชาสัมพันธ์กระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยสินค้าที่เกี่ยวเนื่องในเทศกาลตรุษจีนให้แก่ประชาชน กับกิจกรรม “พาณิชย์สั่งลุย…ลดราคา ตรุษจีนปีมังกรทอง 2024 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร


นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม
อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า กระทรวงพาณิชย์มีนโยบายในการ "ลดรายจ่าย ขยายโอกาส" ให้แก่ประชาชนผู้ประกอบการทั่วประเทศ โดยกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับผู้ประกอบการ ห้างค้าปลีก - ค้าส่ง ห้างท้องถิ่น ตลาดสดและตลาดกลางทั่วประเทศ ได้ดำเนินกิจกรรมลดราคาสินค้าในเทศกาลตรุษจีน ปี 2024 เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยสินค้าที่เกี่ยวเนื่องในเทศกาลตรุษจีนให้กับ ประชาชน และคนไทยเชื้อสายจีน


โดย “พาณิชย์สั่งลุย…ลดราคา ตรุษจีนปีมังกรทอง 2024” นี้ จะเป็นช่องทางหนึ่งในการเพิ่มรายได้ ขยายโอกาสให้กับชุมชน ผู้ประกอบการ ห้างค้าปลีกค้าส่ง ห้างท้องถิ่น ตลาดสดและตลาดกลางทั่วประเทศ เปิดจุดจำหน่ายสินค้าพร้อมกันทั้ง 18,500 แห่ง เพื่อให้ประชาชนแวะเวียนเข้ามาจับจ่ายใช้สอย แล้วพบกันในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ตลาดยิ่งเจริญ กับสินค้าลดราคาทั่วประเทศ

No comments:

Post a Comment

Pages