“ลีแอนส์” ผู้นำแห่งการสร้างสรรค์ความงามของคิ้วแบบ NATURAL DEFINITION (ND) - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Tuesday, November 30, 2021

“ลีแอนส์” ผู้นำแห่งการสร้างสรรค์ความงามของคิ้วแบบ NATURAL DEFINITION (ND)


“ผู้หญิงเอเชียมีความงามสง่าน่าค้นหาและคู่ควรแก่การให้ความสนใจ” คุณเคร็ก เชา (MR. CRAIG CHAU) นักธุรกิจชาวฮ่องกงผู้หลงใหลและเชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งความงามของการตกแต่งและรังสรรค์ “คิ้ว” โดยเฉพาะผู้มีประสบการณ์ในศิลปะของการสร้างสรรค์คิ้วมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 กว่า 12 ปี ในการศึกษาด้านศาสตร์และศิลป์ของคิ้ว เขาเฝ้าสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่ลูกค้าได้รับหลังจากเข้ารับบริการของเขา เส้นขน, สีและรูปทรงคิ้วที่สมบูรณ์แบบทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจมากขึ้น เพราะคิ้วเป็นสิ่งที่สะท้อนเสน่ห์เฉพาะตัวของหนุ่มสาว การมีรูปทรงคิ้วที่สมบูรณ์ เส้นขนเรียงสวย สีคิ้วที่เหมาะกับสีผิว สีตาและสีผมเป็นหนึ่งในความมั่นใจที่สร้างบุคลิกความงามให้แก่ทุกคน


ความสำเร็จสูงสุดของการเปิดร้านทำคิ้วภายใต้ชื่อ อีราเบล (ERABELLE) มานานหลายปี ปัจจุบัน คุณเคร็ก ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “ลีแอนส์” เพื่อระลึกถึงคุณแม่ของเขา ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ประเทศแคนาดา เขาเชื่อว่าเขาได้วางรากฐานที่จำเป็นเพื่อนำเสนอผลลัพธ์ที่เป็นเลิศ พร้อมกับการขยายธุรกิจที่มั่นคง ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาเขาได้ใช้การทำงานที่ประณีตบรรจงและการฝึกอบรมรวมทั้งใช้เวลาค้นคว้า EYEBROW ARTIST ของลีแอนส์ เพื่อพัฒนาทักษะและประสบการณ์ ที่ “ลีแอนส์” เราเข้าใจถึงพลวัตรที่แท้จริงและกุญแจสำคัญที่นำไปสู่การเป็นผู้นำของศิลปะแห่งการสร้างสรรค์เรียวคิ้วที่สวยงามที่สุด เราเลือกใช้ Precision ขนาด 1 มิลลิเมตร ผสานกับศาสตร์แห่งการปรับแต่งสี (Science of Colour Temper) และเทคนิค Natural Definition (ND) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลีแอนส์ที่มุ่งมั่นให้บังเกิดผลแห่งสุนทรียะและงานฝีมือขั้นสูงสุด “นี่เป็นงานศิลปะที่ต้องใช้ทักษะสูงมาก คุณไม่สามารถเปิดร้านอาหารระดับดาวมิชลินทีเดียวหลายๆ สาขาด้วยเชฟระดับมิชลินเพียงคนเดียวได้” คุณเคร็ก กล่าว


ด้วยประสบการณ์ด้านการจัดการโรงแรม คุณเคร็กจึงเชื่อมั่นในการนำเสนอประสบการณ์การบริการที่ดีผ่านทัศนคติและงานศิลปะ เขาเชื่อในการสร้างชื่อเสียงที่มั่นคงซึ่งลูกค้าสามารถเชื่อถือได้ และด้วยจำนวนลูกค้าที่กลับมาใช้บริการต่อเนื่องในจำนวนที่สูงมาก ลีแอนส์จึงต้องให้บริการโดยไม่ละเลยเรื่องคุณภาพ ระดับความดึงดูดความสนใจจะปรากฏให้เห็นบนใบหน้าของคุณเอง โดยเฉพาะคิ้วของลูกค้าที่สะท้อนเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร การเสริมสร้างรูปสมบัติของลูกค้าจะช่วยให้เสน่ห์เย้ายวนของทุกคนเด่นชัดขึ้น และด้วยความเป็นผู้นำในธุรกิจนี้ คุณเคร็กจึงให้ความมั่นใจกับคุณได้ “พบประสบการณ์ความแตกต่างของลีแอนส์ เยื้องย่างสู่ชีวิตของเสน่ห์ที่เย้ายวน”“ลีแอนส์”
ได้เลือกทำเลทองที่หรูหราที่สุดของเมืองไทยอย่าง ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ด้วยห้องส่วนตัวที่สามารถให้บริการลูกค้าถึง 4 ท่านพร้อมๆ กัน ท่านจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกส่วนตัว และความผ่อนคลายสูงสุดที่ทุกท่านจะได้รับ ที่นี่เราให้ความสำคัญกับ 3 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ ศิลปะความงามของคิ้ว, ศาสตร์แห่งสีและอุปกรณ์เครื่องมือไฮเทคโนโลยี ตลอดจนทักษะของพนักงานที่ผ่านการอบรมจากประเทศเยอรมัน ที่ ลีแอนส์ เราใส่ใจกับความละเอียดและความถูกต้องในทุกๆ 1 มิลลิเมตรของการตกแต่งคิ้วผสมผสานกับศาสตร์แห่งการแต่งสี (Science of Colour Temper) และเทคนิค Natural Definition (ND) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลีแอนส์แต่เพียงผู้เดียว

การเลือกใช้สีในการตกแต่งคิ้ว เราให้ความสำคัญกับการใช้สีเพื่อสร้างมิติ ที่ลีแอนส์เรามีการสร้างสรรค์คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติไม่เหมือนใคร ศาสตร์แห่งการแต่งสีของลีแอนส์ได้เพิ่มความหลากหลายของสีผมและตาให้เป็นสีเฉพาะที่เหมาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย คุณเคร็กนิยามสิ่งนี้ว่า “True Color Reality”

การทำให้คิ้วสมบูรณ์แบบนั้นเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง คิ้วของลีแอนส์ออกแบบรูปร่างและสีตามสีผิว สีผม และตาของลูกค้า เทคนิค Natural Definition (ND) และการเลือกใช้สี ทำให้ได้คิ้วที่สวยงามเป็นธรรมชาติที่ทำให้ลูกค้าดูสวยงามและมั่นใจยิ่งขึ้น

เส้นขอบตาของลีแอนส์ ให้เส้นที่เด่นและคมชัด เพื่อสร้างสรรค์ความลึกและขับเน้นดวงตาเพื่อดึงดูดความสนใจ จะติดอยู่บนเปลือกตาได้นาน 6-12 เดือนขึ้นอยู่กับผิวของลูกค้า

ริมฝีปากที่อิ่มเอิบสมบูรณ์แสดงถึงความเยาว์วัย ริมฝีปากของลีแอนส์มีรูปร่างที่คมชัดและฟื้นฟูสีที่สดใสกว่าเดิมและยังดูเป็นธรรมชาติ ให้เรียวปากที่อิ่มเอิบคมชัด


LEEN GLOW semi-permanent foundation procedure ช่วยให้ใบหน้าไม่เพียงแค่ดูสว่างใสแต่ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี อีกทั้งยังเป็นทรีตเมนต์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ช่วยลดรอยสิว ฝ้า กระ และรอยจุดด่างดำที่เกิดขึ้นตามอายุให้แลดูจางลง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดรอยคล้ำใต้ตา บำรุงผิวดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยยับยั้งการเกิดสิวอุดตันและช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น

สนใจรับข่าวสารของ ลีแอนส์ ได้ที่ www.facebook.com/Leannes.Thailand หรือ www.leannes.com หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและจองคิวรับบริการได้ที่ ลีแอนส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ชั้น 4 โทร.02-160-5780, 662-160-5781, 086-383-9603


วิวัฒนาการความงามของคิ้วตั้งแต่สมัยอียิปต์ จนถึงยุคลีแอนส์

การตกแต่งเขียนคิ้ว นับได้ว่ามีประวัติศาสตร์ย้อนหลังนานนับพันปี ตั้งแต่ยุคสมัยอียิปต์ การเขียนขอบตาหนาเป็นจุดเด่นของใบหน้าเพื่อเป็นการสักการะพระเจ้าของพวกเขาซึ่งหมายความว่า “คิ้ว” ก็ต้องเด่นด้วยเช่นกัน ชาวอียิปต์ทาคิ้วให้ดำขึ้น รวมทั้งวาดให้โค้งและยาวขึ้นด้วยการใช้ถ่าน นับจากนั้นมาศิลปะของการแต่งคิ้วก็ได้มีวิวัฒนาการไปเป็นรูปแบบต่างๆ อีกมากมายและเป็นตัวกำหนดเทรนด์ของเสน่ห์เย้ายวนตลอดช่วงศตวรรษที่ 20
ทศวรรษที่ 1920 นิยม “คิ้วที่เรียวแหลม” เกิดจากถอนขนคิ้วจำนวนมากแล้ววาดด้วยดินสอเป็นเส้นบาง ตรงและยาวเลยหางตา
ทศวรรษที่ 1930 นิยม “คิ้วรูปโค้งแต่งสีเข้ม” ด้วยวิธีการถอนขนคิ้วและเขียนเป็นรูปโค้งอย่างน่ามหัศจรรย์
ทศวรรษที่ 1940 นิยม “คิ้วหนา” ขนคิ้วหนาขึ้นทว่าดูอ่อนลงด้วยรูปโค้งที่ดูโดดเด่น
ในช่วงเวลาแห่งความอุดมสมบูรณ์ของทศวรรษที่ 1950 จะเห็นการใช้เครื่องสำอางมากขึ้น ซึ่งมักตบท้ายด้วยคิ้วที่เด่นชัดด้วยรูปโค้งสูง
ทศวรรษที่ 1960 จะได้เห็นผู้หญิงกันคิ้วและเริ่มใช้ดินสอวาดคิ้วเป็นเส้นบางๆ
ทศวรรษที่ 1970 ที่ทุกอย่างเป็นธรรมชาติเป็นการกลับมาของคิ้วที่เป็นธรรมชาติตามกระแสยุคฮิปปี้
ทศวรรษที่ 1980 นิยม “คิ้วที่ดก” ซึ่งรับอิทธิพลมาจากนางแบบอย่าง บรู้ค ชีลด์ และนักร้องชื่อดังมาดอนน่า
การสักคิ้วในทศวรรษที่ 1990 กลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมของผู้หญิงจากทุกสาขาอาชีพ ผู้หญิงที่ไม่มีขนคิ้วก็สามารถสักคิ้วถาวรได้
ช่วงเปลี่ยนผ่านสู่ศตวรรษที่ 21 ผู้หญิงปรารถนาจะมีคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ที่ลีแอนส์เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์คิ้วที่สวยงามเป็นธรรมชาติอย่างไร้กาลเวลาให้คุณ

No comments:

Post a Comment

Pages