ไทยเที่ยวไทย สบายใจได้ บินได้ ปลอดภัยไร้กังวล กับ โปรโมชั่นสุดคุ้ม "Power Pack" ตั๋วทั่วไทยไปกลับเริ่ม 750 บาท เก็บไว้ใช้ได้ 5 ปี - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Thursday, January 20, 2022

ไทยเที่ยวไทย สบายใจได้ บินได้ ปลอดภัยไร้กังวล กับ โปรโมชั่นสุดคุ้ม "Power Pack" ตั๋วทั่วไทยไปกลับเริ่ม 750 บาท เก็บไว้ใช้ได้ 5 ปีสายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
กระตุ้นการเดินทางในประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มไทยเที่ยวไทย ทั้งแบบคนเดียวเที่ยวบ่อยครั้ง และแบบเที่ยวเป็นกลุ่มทั้งเพื่อนและครอบครัว เปิดตัว “เพาเวอร์ แพ็ค (Power Pack)” ซื้อตั๋วล่วงหน้าราคาสุดคุ้ม ตอบโจทย์การเดินทางแบบยืดหยุ่น ไม่ต้องระบุวันที่หรือชื่อคนเดินทางขณะซื้อ สามารถล็อคราคาค่าตั๋วเครื่องบินได้ถึง 5 ปี

เมื่อซื้อ “เพาเวอร์ แพ็ค” ผู้ซื้อจะได้รับรหัสเพื่อนำไปแลกตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศ ตามจำนวนที่สั่งซื้อ โดย 1 รหัสแลกตั๋วเครื่องบิน


แบบไปกลับ 1 ที่นั่ง เปิดจำหน่าย 5 รูปแบบ ได้แก่ 
ชุด 6 ใบ ราคา 5,500 บาท 
ชุด 12 ใบ ราคา 10,000 บาท 
ชุด 24 ใบ ราคา 19,000บาท 
ชุด 50 ใบ ราคา 38,000 บาท 
ชุด 100 ใบ ราคา 75,000 บาท 
หรือเฉลี่ยเริ่มต้นเพียง 750 บาท ต่อเที่ยวบินแบบไปกลับ 1 ใบ 

ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าธรรมเนียม ผู้ซื้อสามารถนำไปแบ่งให้ผู้เดินทางท่านอื่นได้ โดยต้องนำรหัสมายืนยันชื่อผู้เดินทางและระบุเที่ยวบินล่วงหน้า อย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนเดินทาง เก็บไว้ใช้ได้นาน 5 ปี ตั้งแต่มกราคม 2565 ถึง ธันวาคม 2569 

โดยมีวันที่ไม่สามารถใช้เดินทางได้ในช่วงวันหยุดเทศกาลตามที่สายการบินระบุ

“เพาเวอร์ แพ็ค” เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 – 31 มกราคม 2564 ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com โดยเปิดขายจำนวนจำกัด สามารถนำไปใช้เดินทางเส้นทางในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ สุวรรณภูมิ เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานีนครศรีธรรมราช ขอนแก่น อุบลราชธานี และอุดรธานี สายการบินแจ้งว่าหากเปิดเส้นทางใหม่เพิ่มเติม ผู้ซื้อเพาเวอร์แพ็คก็สามารถนำไปเดินทางด้วยเช่นกัน

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน

#ไทยเที่ยวไทย #เที่ยวเมืองไทยAmazingยิ่งกว่าเดิม

No comments:

Post a Comment

Pages