สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ผนึกกำลังหลายภาคส่วน จัดกิจกรรมทำหมันหมาแมว ฟรี!! - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Monday, March 8, 2021

สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ผนึกกำลังหลายภาคส่วน จัดกิจกรรมทำหมันหมาแมว ฟรี!!สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ร่วมกับผู้ประกอบการสมาชิกสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ชุมชนเขาใหญ่-ปากช่อง ปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา จัดกิจกรรมทำหมันฟรี ให้กับสุนัขและแมวจรจัด และที่มีเจ้าของ 120 ตัว พร้อมบริการให้คำแนะนำการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและการดูแลสุขภาพสุนัขและแมว

พบกัน ... พฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. ถึง 16.00 น. ณ โรงเรียนผ่านศึกสงเคราะห์ ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา


กิจกรรมนี้จัดขึ้นภายใต้โครงการ Khao Yai Green & Clean โดยสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ต่อยอดจากประสบการณ์ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ ผู้ประกอบการหนึ่งในสมาชิกสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่กับประสบการณ์กิจกรรมจิตอาสาเพื่อชุมชนเป็นประจำทุกปี ด้วยการทำหมันฟรีให้กับสุนัขและแมวจรจัด และสุนัขและแมวที่มีเจ้าของ โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตร ทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และปศุสัตว์จิตอาสาจากจังหวัดนครราชสีมา


จุดประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อลดการแพร่พันธุ์ ควบคุมจำนวนประชากรสุนัขและแมว เพราะถ้าเราปล่อยให้สุนัขและแมวแพร่พันธุ์โดยไม่มีการควบคุมจำนวนประชากร อาจส่งผลเสียต่อชีวิตสุขภาพของสัตว์เอง อันจะนำไปสู่ปัญหาด้านต่างๆได้ เช่น ด้านความปลอดภัย คุณภาพชีวิตของชุมชน แหล่งท่องเที่ยวในเขาใหญ่ในที่ต่างๆ ที่ทุกฝ่ายพยายามพัฒนาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว

ขอเชิญชวนเจ้าของสุนัขและแมว พาสัตว์เลี้ยงของท่านมาทำหมัน ฟรี รับจำนวนจำกัด 120 ตัว

ข้อปฎิบัติมีดังนี้  สัตว์เลี้ยงต้องมีอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
                             สุขภาพแข็งแรงดี ไม่ท้อง ไม่ป่วย
                             ต้องอดอาหาร 8 ชั่วโมง
                             สุนัขและแมวจรจัดต้องมีคนพามาได้
                             สุนัขหรือแมวที่นำมา รวมกัน 2 ตัว ต่อ 1 ครอบครัว เท่านั้น
                             โทรศัพท์ลงทะเบียนล่วงหน้า เบอร์โทร 081-622-6662 และทางไลน์
                             ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดรับลงทะเบียนเมื่อครบ 120 ตัว


และขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ ด้วยการบริจาคเงินเพื่อจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับใช้ในการทำหมันสุนัขและแมว
ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ เลขที่บัญชี 407-5-512264
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสกุณา โทร. 081-622-6662

No comments:

Post a Comment

Pages