ททท.เพชรบุรี จับมือ ททท.ประจวบคีรีขันธ์ จัดงาน Consumer Fair ที่เชียงใหม่ - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Saturday, April 20, 2024

ททท.เพชรบุรี จับมือ ททท.ประจวบคีรีขันธ์ จัดงาน Consumer Fair ที่เชียงใหม่


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ ร่วมกับสายการบินแอร์เอเชีย ผนึกกำลังจัดงาน “Amazing Cha-Am – Hua Hin Consumer Fair” ม่วนอกม่วนใจ๋ แอ่วบินฟินได้ทุกวัน นำผู้ประกอบการท่องเที่ยวชั้นนำกว่า 20 ราย พื้นที่ชะอำ-หัวหิน จากทะเลขึ้นเหนือ เดินทางไปร่วมกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยวแห่งปีส่งเสริมการขายกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวเชียงใหม่และชาวเหนือ ดึงชาวเชียงใหม่และชาวเหนือมาเที่ยวชะอำ-หัวหิน วันที่ 26 – 28 เมษายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ (เซ็นเฟส) ชั้น G จังหวัดเชียงใหม่ พบกับโปรโมชั่นโดนๆ แรงๆ จากผู้ประกอบการชะอำ-หัวหิน แบบไม่มียั้ง ไม่มีกั๊ก จัดเต็มสำหรับพี่น้องชาวเชียงใหม่และชาวเหนือ ครบทั้งแพ็กเกจท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่เที่ยว ตั๋วเครื่องบิน สนามกอล์ฟ สินค้าและบริการท่องเที่ยวจากผู้ประกอบการและชุมชนชะอำ - หัวหิน มากกว่า 20 บูธ ททท. ทั้ง 3 สำนักงาน มั่นใจคนเชียงใหม่ รู้จักชะอำ - หัวหิน แล้วจะยิ่งรักเพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ มาเที่ยวชะอำ - หัวหิน เพิ่มกระโดดอย่างแน่นอน


นายนิติ วงษ์วิชาสวัสดิ์
ผู้อำนวยการ ททท. เพชรบุรี และนายอาชวันต์ กงกะนันทน์ ผู้อำนวยการ ททท. ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ททท. ทั้งสองสำนักงาน ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ชะอำและหัวหิน ร่วมกันจัดกิจกรรมการท่องเที่ยว “Amazing Cha-Am – Hua Hin Consumer Fair” ม่วนอกม่วนใจ๋ แอ่วบินฟินได้ทุกวัน วันที่ 26-28 เมษายน 2567 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ (เซ็นเฟส) ชั้น G อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้นำผู้ประกอบการท่องเที่ยวไปออกบูธทำโปรโมชั่นเสนอขายให้กับพี่น้องชาวเชียงใหม่และชาวเหนือ ทำตลาดการท่องเที่ยวข้ามภูมิภาคตามนโยบายของรัฐบาลและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยวัตถุประสงค์ไม่เพียงแต่การเสนอขายสินค้าและบริการท่องเที่ยวเพื่อดึงนักท่องเที่ยวชาวเชียงใหม่มาเที่ยวชะอำ - หัวหิน เท่านั้น แต่ยังต้องการนำเสนอพลัง Soft Power ของพื้นที่ชะอำ - หัวหิน ซึ่งมีอัตลักษณ์เฉพาะตัวของชาวเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ ไปสู่สายตาของชาวเชียงใหม่ สื่อสารสร้างการรับรู้ลงลึกถึงวัฒนธรรม วิถีชีวิต ของชาวเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ โหมกระแสนำไปสู่การซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยวจากผู้ประกอบการเอกชนทั้งสองพื้นที่ นำไปสู่การเดินทางท่องเที่ยวที่สร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจกระจายประโยชน์ลงไปในพื้นที่ชะอำ - หัวหิน ตามแนวคิด เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ เที่ยวได้ 365 วัน สื่อสารด้วยแคมเปญ สุขทันที ที่เที่ยวเพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์


ทั้งนี้ ชาวเชียงใหม่ที่มาช็อปในงาน ลุ้น Highlight พิเศษ บัตรโดยสารเครื่องบินเชียงใหม่ - หัวหิน ฟรี จากสายการบินแอร์เอเชีย และพบกับกิจกรรมสาธิต (Showcase) “ของดีเมืองเพชร-หัวหิน” อาทิ ขนมตาล ข้าวแช่ ต้นตำรับเมืองเพชร ประติมากรรมจากเกลือ (Art of Salt) และกิจกรรม “From Grape to Glass” การนำผลผลิตองุ่นสุ๋ไวน์คุณภาพของไร่องุ่นมอนซูน หัวหิน นอกจากนี้ ผู้มาช็อปภายในงานยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป เช็คอิน เล่นเกมต่าง ๆ พร้อมรับของที่ระลึกและรางวัลพิเศษจากผู้ประกอบการที่มาร่วมออกบูธ นายนิติ วงษ์วิชาสวัสดิ์ และนายอาชวันต์ กงกะนันทน์ กล่าวในที่สุด

No comments:

Post a Comment

Pages