ดีลสะท้านวงการ! Zentry ทุ่มทุนเข้าซื้อ Maxion ผลักดันสู่ผู้นำเกมบล็อกเชนระดับโลก ประเดิมด้วย IP ชื่อดัง Ragnarok - All Miles

Breaking

Home Top Ad

Friday, June 21, 2024

ดีลสะท้านวงการ! Zentry ทุ่มทุนเข้าซื้อ Maxion ผลักดันสู่ผู้นำเกมบล็อกเชนระดับโลก ประเดิมด้วย IP ชื่อดัง Ragnarok20 มิถุนายน 2567, กรุงเทพฯ – Zentry และ Maxion ได้ร่วมประกาศความร่วมมือกันภายใต้คอนเซปต์ “Zentry x Maxion: The new era of blockchain gaming” Zentry ได้เข้ามาซื้อหุ้นใหญ่ใน Maxion บริษัทผู้มีชื่อเสียงจากการนำเกมกระแสหลักเข้าสู่โลกแห่งบล็อกเชน เพื่อผลักดันให้ Maxion เป็นผู้นำด้านการให้บริการเกมบล็อกเชนไปสู่ระดับโลก


ด้วยผลงานเป็นที่ประจักษ์ของ Maxion ในอุตสาหกรรมเกม ร่วมกับเครือข่ายที่กว้างขวางของ Zentry เกิดเป็นความร่วมมือที่ทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและ มีเป้าหมายที่จะเสริมสร้างประสบการณ์ของผู้เล่น, ยกระดับการมีส่วนร่วมของผู้เล่น, เพิ่มการสร้างรายได้จากเกม และปรับปรุงการออกแบบเกมผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนสำหรับเกม AAA หลายเกมที่กำลังให้บริการอยู่


นายจรินทร ฐิตะดิลก
Co-founder และ Project Lead จากบริษัท Zentry กล่าวว่า “ความเข้าใจในตลาดที่เฉพาะเจาะจง (hyper-localized market) พร้อมด้วยทีม Maxion ที่มีความเชี่ยวชาญและหาตัวจับยาก เมื่อรวมกับความสามารถในการเข้าถึงตลาดโลกและระบบนิเวศของ Zentry เรามั่นใจที่จะสามารถผลักดัน Maxion ให้เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกม Web3 ที่ใหญ่ที่สุดในระดับโลกได้”


ทาง Maxion ได้พิสูจน์ความสามารถผ่านการยกระดับ Ragnarok ขึ้นไปอีกขั้นกับ Ragnarok Landverse ซึ่งได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์แห่งนวัตกรรมในอุตสาหกรรมเกมบล็อกเชน เป็นข้อพิสูจน์ว่าความสำเร็จสามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องพึ่งพา ICOs ด้วยการมุ่งเน้นสร้างสรรค์การเล่นที่น่าสนใจ ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงได้ทั่วโลก บวกกับการเป็นเจ้าของสินทรัพย์ NFT เกม Ragnarok Landverse จึงเป็นผู้บุกเบิกในวงการเกม Web 3.0 ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา


นายโชติวัน วัฒนลาภ
CEO และ Co-Founder จากบริษัท Maxion กล่าวว่า “เมื่อพูดถึงชื่อ Ragnarok ทุกคนที่เล่นเกมจะหวนคิดถึงเกม MMORPG ในตำนาน ที่ทุกคนมีพื้นที่พิเศษไว้ให้ในใจ แต่สำหรับเรา Ragnarok เป็นมากกว่าความทรงจำ เราพร้อมที่จะยกระดับ Ragnarok และเกมอื่นๆโดยการรวมเข้ากับโลกของบล็อกเชน สร้างพื้นที่ๆ จะเป็นความทรงแห่งใหม่ให้กับผู้เล่นทุกคน”


การเข้าร่วมกับ Zentry ไม่เพียงแต่จะเปิดโอกาสใหม่ที่น่าตื่นเต้นในวงการเกม แต่ยังทำให้ฐานะผู้นำด้านผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกม Web 3.0 ของ Maxion แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ทั้งสองบริษัทกำลังนำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มาสู่ผู้เล่นเกมทั่วโลก โดยจะเริ่มที่ตลาด SEA เป็นอันดับแรก


สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Zentry ได้ที่เว็บไซต์ https://medium.com/zentry และเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ZentryThailand และ Maxion ได้ที่ https://www.facebook.com/maxionplatform

" Zentry " บริษัทชั้นนำบนโลกของ Web 3.0 กำลังก้าวไปอีกขั้นอย่างการสร้าง “เกม” ที่จะรวบรวมเกมและผู้เล่นกว่าสามพันล้านคนทั่วโลกเข้ามาอยู่ภายใต้ Play Economy เดียวกัน

Zentry วางแผนการลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายและเชื่อมต่อองค์ประกอบต่างๆ ประกอบด้วยแอปพลิเคชั่น, IP ที่มีความหลากหลายมาอยู่ร่วมกัน รวมไปถึงผู้ให้บริการเกม และการสร้างสรรค์โครงสร้างพื้นฐานบล็อกเชน โดยได้รับการสนับสนุนจากกองทุนต่างๆ กว่า 5\,000 ล้านบาท ด้วย Metagame Layer ของบริษัท Zentry มีเป้าหมายที่จะนำประสบการณ์ MMORPG ด้วย Gamification ผสานกิจกรรมต่างๆ ทั้งความบันเทิง, สังคม และไลฟ์สไตล์ เข้าไปร่วมกับเกม

" Maxion " บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี่บล็อกเชน เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกม MMORPG บน Web 3.0 และเป็นผู้ให้บริการตลาด NFT ออนไลน์อย่าง Maxion Marketplace ภารกิจของบริษัท คือการสร้างแพลตฟอร์มและโครงสร้างพื้นฐานที่จะเชื่อมกับระบบนิเวศของเกม MMORPG 

โดยนอกจากระบบดังกล่าวจะเพิ่มความปลอดภัยในการซื้อขายแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่นแล้ว ระบบนี้จะช่วยนำพาเหล่าเกมเมอร์เข้าสู่โลกแห่ง Web 3.0 อย่างไร้รอยต่อ ขณะที่คงไว้ซึ่งประสบการณ์การเล่นเกมดั้งเดิมที่ผู้เล่นทุกคนคุ้นเคย

Maxion มีความมุ่งมั่นที่จะขยายบริการไปยังเกมประเภทอื่นๆ นอกเหนือจาก MMORPG รวมถึงขยายไปยังแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย

#ZentryxMaxion #TheNewEraofBlockchainGaming #ZentryxMaxionMOUsigning

No comments:

Post a Comment

Pages